ตูบพิตบูลหิวจัด ไม่กล้าเข้ามาขออาหารจากคู่รัก ก่อนที่ทั้งคู่จะสังเกตเห็นท้องมันใหญ่ผิดปกติ สู่การรับเลี้ยงในที่สุด

คอมเมนต์:

ขอบคุณจริง ๆ ที่เมตตาเจ้าตูบ 🙏🏻

    เมื่อไม่กี่วันก่อน ขณะที่ แจ๊คส์ แอนเดอร์สัน (Jacks Anderson) และภรรยาไปทานอาหารกลางวันที่ร้านไก่ทอดแห่งหนึ่ง ได้พบสุนัขพิตบูลจรจัดตัวหนึ่งที่ยืนจ้องมองพวกเขาอยู่ไม่ละสายตา ราวกับต้องการความช่วยเหลือ คาดว่ามันน่าจะหิวมาก อยากขอเศษอาหารจากพวกเขา แต่ก็ไม่กล้าเดินเข้ามารบกวน ก่อนมันจะวิ่งหนีออกไปด้วยความหวาดกลัวหลังจากถูกเจ้าของร้านไล่


    หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จ ทั้งคู่จะได้พบสุนัขพิตบูลตัวเดิมอีกครั้งระหว่างทางกลับบ้าน ก่อนสังเกตเห็นว่าที่ท้องของมันดูใหญ่ผิดปกติและทราบว่ามันกำลังตั้งครรภ์ ทั้งคู่จึงตัดสินใจยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทันที ภรรยาของแจ๊คส์นำอาหารที่เหลือบางส่วนมาวางหน้าเจ้าตูบ ก่อนที่เธอจะสังเกตเห็นรอยบาดแผลตามร่างกาย ไม่แปลกใจเลยที่มันจะหวาดกลัวและระวังตัวจากคนแปลกหน้า ที่ผ่านมาชีวิตของมันคงพบเจอแต่คนใจร้าย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่พยายามผูกมิตร ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้รับความเชื่อใจจากเจ้าตูบ มันยอมกินอาหารที่พวกเขาวางไว้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้พาเจ้าตูบขึ้นรถไปด้วยกัน มันดูสงบว่าที่คิด ทั้งคู่ตั้งชื่อให้มันว่า "ป๊อปปี้ (Poppy)" ก่อนจะพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสัตว์ 

    โชคดีที่ผลการตรวจออกมาพบว่า มันไม่มีปัญหาสุขภาพร้ายแรงอะไร มีเพียงแค่เห็บหมัดเท่านั้น หลังจากได้รับการรักษาเบื้องต้นจากสัตวแพทย์เรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่ก็ได้พาเจ้าตูบกลับบ้านไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    ป๊อปปี้ เป็นสุนัขที่ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากมันจะชอบนอนบนโซฟาแล้ว ยังชอบเดินไปเล่นกับสุนัขตัวอื่น ๆ ในบ้านของแจ๊คส์อีกด้วย 

    แจ๊คส์และภรรยาที่เห็นว่าป๊อปปี้ที่เคยขี้อาย เปลี่ยนไป กลายเป็นสุนัขร่าเริง ชอบมีปฏิสัมพันธ์กับสุนัขตัวอื่น ๆ ในบ้าน ทำให้ทั้งคู่ดีใจ มีกำลังใจมากขึ้น และเชื่อว่าถ้าลูกของป๊อปปี้เกิดมามันจะต้องเป็นแม่ที่ดีอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    จากตอนแรกที่แจ๊คส์และภรรยาคิดว่าจะดูแลป๊อปปี้ชั่วคราว จากนั้นค่อยหาบ้านใหม่ให้ แต่ตอนนี้พวกเขาคิดว่าป๊อปปี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้วและเธอยังเข้ากันได้ดีกับสุนัขตัวอื่น ๆ ของครอบครัวอีกด้วย ดังนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจรับเลี้ยงป๊อปปี้มาเป็นครอบครัวเดียวกันซะเลย

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@gatorsnuggles

The only thing I struggle with living here are the street dogs. 💔🥺 ##dog ##rescuedog ##fyp ##foryourpage ##pitbull @princesstigerlily6969

♬ Pieces (Solo Piano Version) - Danilo Stankovic

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@gatorsnuggles

Reply to @manwith2dogs  you might want to find a place where you can have a good cry ❤️ ##dog ##rescuedog ##fyp ##foryourpage

♬ Somewhere Over The Rainbow_What A Wonderful World - Israel Kamakawiwo'ole

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    และแล้วในที่สุดป๊อปปี้ก็ได้ให้กำเนิดลูกน้อยแสนน่ารัก โดยหลังจากนี้เมื่อลูกหมาแข็งแรง พวกเขาก็จะหาบ้านใหม่ที่เหมาะสมให้แก่พวกมัน

ชมคลิป

@gatorsnuggles

😍😍 ##dog ##dogsoftiktok ##rescuedog ##puppies ##puppiesoftiktok ##rescuedog ##rescuedog @princesstigerlily6969

♬ original sound - Jacks Anderson

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@gatorsnuggles

There’s only one Tank ##dog ##rescuedog ##puppy ##puppies ##relationships ##moda ##selfcare ##fyp @princesstigerlily6969

♬ original sound - Music and mash ups

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thedodo | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ