น้องหมาจรจัดน้ำตาคลอเบ้า หญิงสาวน้ำใจงามหยิบยื่นอาหารอร่อยให้กิน ไหว้ขอบคุณไม่รู้จะตอบแทนยังไงดี

คอมเมนต์:

นี่คงเป็นอาหารมื้อที่อร่อยที่สุดของน้อง

    ใครจะรู้บ้างในขณะที่เรามีบ้านให้อยู่ มีอาหารให้กินอิ่มทุกมื้อ ยังมีสัตว์จรจัดยากไร้อีกจำนวนมาก ต้องทนหิวโซ คุ้ยเศษขยะประทังชีวิตไปวัน ๆ เมื่อไม่นานมานี้ในประเทศจีนได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของน้องหมาจรจัดตัวหนึ่งที่น้ำตาคลอเบ้า ซึ้งใจเมื่อหญิงสาวน้ำใจงามหยิบยื่นอาหารให้แก่มัน 

    ตามรายงานเผยว่า สุนัขตัวดังกล่าวเป็นสุนัขจรจัดไร้บ้าน เร่ร่อนไปตามถนนในเมืองจินจง มณฑลชานซี ประเทศจีน แน่นอนว่าชีวิตของสุนัขจรจัดนั้นกว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละวันเป็นไปอย่างยากลำบาก ต้องดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอด 

 

Sponsored Ad

 

    น้องหมาสีน้ำตาลตัวนี้เองก็คงมีชีวิตที่ผ่านมาอย่างยากลำบากเช่นกัน จึงทำให้มันน้ำตาคลอเบ้า ด้วยความดีใจ เมื่อมีหญิงสาวน้ำใจงามหยิบยื่นอาหารมาให้

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหมาแสนรู้ตัวนี้ก็ยกขาหน้าขึ้นมาราวกับอยากจะขอบคุณเธอ สำหรับอาหารอร่อย ๆ มื้อนี้ พร้อมทั้งแบมือรอรับอาหาร ชวนให้คนที่พบเห็นต่างก็อดเอ็นดูไม่ได้

    หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างรู้สึกประทับใจปฏิกิริยาของสุนัขที่ดีใจจนน้ำตาไหลออกมา อีกทั้งยังรู้สึกเศร้าใจในเวลาเดียวกัน เมื่อคิดว่าที่ผ่านมาเจ้าหมาตัวนี้คงใช้ชีวิตมาอย่างยากลำบาก คงไม่เคยได้กินอาหารอร่อย ๆ เหมือนสุนัขตัวอื่น ๆ 

 

Sponsored Ad

 

วิ่งเข้ามาหาด้วยความดีใจ

    ต่อมาสำนักข่าวท้องถิ่นได้เดินทางไปสัมภาษณ์หญิงน้ำใจงาม คนที่นำอาหารไปให้สุนัขจรจัดที่อยู่ในคลิป เธอเผยว่า เธอพยายามอุ้มสุนัขขึ้นรถไปด้วย แต่สุดท้ายสุนัขได้กระโดดลงจากอ้อมแขนเธอไป ดูเหมือนว่ามันไม่ไว้ใจใครเลย แม้แต่ตัวเธอเองที่หยิบยื่นอาหารให้มัน ดูเหมือนว่ามันจะกลัวว่าเธอเป็นพวกลักขโมยสุนัข

    เธอเดาว่าพวกนั้นคงใช้วิธีหลอกล่อสุนัขด้วยของกินอร่อย ๆ แล้วค่อยอุ้มสุนัขขึ้นรถตู้ไปโรงชำแหละ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้หญิงสาวเล่าว่า เธอพยายามอยู่หลายครั้งเพื่อจะพาสุนัขไปอยู่ด้วยกัน แต่สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ปล่อยให้มันเร่ร่อนตามถนนเช่นเดิม เธอเคารพการตัดสินใจของมัน และคิดว่าจะพยายามกลับไปเยี่ยมหามันบ่อย ๆ

    แต่หลังจากที่เธอกลับไปเยี่ยมหามันอีกครั้ง ก็พบว่าน้องหมาตัวนั้นได้หายไปแล้ว เธอพยายามตามหาอยู่หลายวัน แต่ก็ไม่พบมันอีกเลย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : LADbible, dailystar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ