เอ็นดู "เจ้าหมาปั๊ก" แฟนคลับ "เจ้าชายHarry และเจ้าหญิง Megan" ไปเฝ้ารอรับเสด็จเผื่อโดนลูบหัว

คอมเมนต์:

น่ารังจัง ไปเฝ้ารอรับเสด็จ เพื่อหนูจะโชคดีโดนเจ้าชายลูบหัว

   เชื่อว่าแทบทุกคนคงจะรู้จักเจ้าชาย Harry และ Meghan ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ จากประเทศอังกฤษกันดีอยู่แล้ว ใครที่ติดตามข่าวต่างประเทศเป็นประจำ น่าจะได้เห็นทั้งคู่บ่อยพอดูเลยล่ะ


 

Sponsored Ad

 

เจ้าชาย Harry

 

Meghan คู่ครองของเจ้าชาย


   ทั้งคู่เป็นคนดังที่ดูดีทั้งด้านภาพลักษณ์ แถมยังหน้าตาก็ดีอีกด้วย ทั้ง 2 คนจึงมีแฟนคลับไปรอต้อนรับเวลาเยี่ยมเยียนประชาชนหรือออกงานแบบล้นหลามเลยล่ะ

พวกเรารัก Meg(h)an (เจ้าชาย Harry ด้วยก็ได้)

 

Sponsored Ad

 

   แต่เมื่อไม่นานมานี้นักข่าวเพิ่งค้นพบว่า นอกจากเจ้าชายและคู่ครองจะมีแฟนคลับเป็นมนุษย์แล้ว แม้แต่เจ้าหมาก็ยังตามมาเป็นแฟนคลับของเขาด้วย

   ซึ่งมันก็คือเจ้าหมาปั๊ก Charlie นั่นเอง มันมารอต้อนรับ Harry และ Meghan ที่ถนนเวลลิงตันในประเทศนิวซีแลนด์พร้อมกับเจ้าของด้วย

 

Sponsored Ad

 

 

   โดยด้านหน้าของเจ้าหมามีรูปของเจ้าชาย Harry วางไว้อยู่เพื่อแสดงความรักต่อเจ้าชาย และยังมีข้อความบนป้ายข้างๆ จากมันโดยเฉพาะด้วย

   ป้ายของมันเขียนว่า “สวัสดีครับ ผมหมาปั๊ก Charlie แฟนคลับผู้ซื่อสัตย์ของท่านเอง ได้โปรดเถิดดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หยุดลูบหัวผมด้วย”

 

Sponsored Ad

 

   เท่านั้นยังไม่พอนะ เจ้าหมายังรักทั้งคู่มากถึงขนาดใส่เสื้อสีน้ำเงินสดใสมาต้อนรับเลย คาดว่าเสื้อที่มันใส่น่าจะเลียนแบบชุดสีฟ้าของ Meghan ซะด้วย

 

 

Sponsored Ad

 

Meghan เคยใส่ชุดสีฟ้าแบบนี้ ซึ่งเจ้าหมาน่าจะใส่ชุดนี้ตามเธอ

    น่าเสียดายที่ถึงเจ้าหมาจะไปรอต้อนรับ Harry กับ Meghan แต่เจ้าของของมันก็บอกว่าทั้งคู่คงยุ่งจนไม่มีเวลาหยุดเล่นกับเจ้า Charlie เลย

   ยังไงพวกเขาก็จะไปรอรับเสด็จทั้งคู่อีกถ้ามีโอกาส เผื่อว่าพวกเขาจะสังเกตเห็นเจ้าหมา แล้วหยุดแวะเล่นกับมันให้สมใจ (เจ้าของ) สักที

 

Sponsored Ad

 

 

เป็นคนดังที่คนก็ชอบ หมาก็ชอบ เนื้อหอมจริงๆ

ข้อมูลและภาพจาก BuzzFeed/catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ