สาวเผยนาที แม่กำลังถูบ้าน "เจ้าตูบ" วิ่งตามมาอ้อน ขอช่วยด้วยคน สงสัยวันนี้งานบ้านคงไม่เสร็จ

คอมเมนต์:

เอ็นดูน้อง! ไม่รู้ว่ามาช่วยหรือมาเป็นภาระคุณแม่กันแน่

    หลายคนที่เลี้ยงสุนัข คงจะรู้ว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบนั้น มักจะมาพร้อมกับปัญหาชวนปวดหัว ที่คนเลี้ยงต้องเจอกันไม่เว้นวัน โดยเฉพาะเจ้าตูบวัยกำลังซน ที่มักจะชอบมาขัดขวางเวลาทำอะไรบางอย่างอยู่เสมอ

    บัญชีผู้ใช้ Tiktok ชื่อ martinspuppies ได้เปิดเผยภาพนาทีที่แม่ของเธอกำลังถูพื้นบันไดของบ้าน โดยที่ข้างๆ ก็มีเจ้าตูบตัวเล็กวิ่งมาอย่างมุ่งมั่น ซึ่งไม่รู้เลยว่า ต้องการมาช่วยงานบ้านหรือมาเพื่อขัดขวางกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางด้านคุณแม่ผู้ที่กำลังถูบ้านอยู่นั้น เมื่อเห็นเจ้าตูบน้อยวิ่งมาใกล้ๆ ก็อดใจไม่ไหว รีบไปคว้าตัวเจ้าตูบมากอดเล่นสักพัก แล้วเอามาวางไว้บนผ้าถูพื้น พร้อมกับถูพื้นไปทั้งๆ ที่มีเจ้าตูบนั่งอยู่บนนั้น

 

Sponsored Ad

 

"มาช่วยแม่ถูพื้นนะลูก!"

    ซึ่งเจ้าตูบตัวน้อยเองก็ดูสนุกมากๆ ที่ได้มาช่วยคุณแม่ถูพื้นแบบนี้ เหมือนกับได้นั่งรถเล่นฟรีๆ เลยด้วยซ้ำ ภาพสุดน่ารักนี้ได้สร้างรอยยิ้มทั้งบนใบหน้าของคุณแม่ และชาวเน็ตหลายๆ คน แต่สำหรับเจ้าของโพสต์ที่เป็นลูกแท้ๆ กลับต้องปวดหัว เพราะไม่รู้ว่าวันนี้งานบ้านจะเสร็จไหม

 

Sponsored Ad

 

"สนุกจังเลย ถูไปเรื่อยๆ เลยคุณแม่!"

    ด้วยความซนของเจ้าตูบ ทำให้เมื่อถูไปได้ไม่นาน มันก็กลิ้งตกลงมาอย่างงงๆ ทำเอาหัวใจของคนเป็นแม่แทบหล่น และรีบเข้าไปอุ้มเจ้าตูบมากอดปลอบเอาไว้ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าคุณแม่คงจะไม่ได้ถูพื้นต่อแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทางเจ้าของเรื่องราวก็ยังได้แบ่งปันวินาทีสุดน่ารักๆ ระหว่างเจ้าตูบตัวน้อยและคุณแม่ของเธอ ให้แฟนคลับได้เข้ามาชมกันบ่อยๆ จนหลายคนก็สงสัยว่า แล้วแบบนี้จะได้ทำงานบ้านหรือ ซึ่งเธอก็ได้มาตอบว่า ถ้าเจ้าตูบมารบกวนหนักๆ หรือมีงานสำคัญมากๆ ก็จำเป็นต้องกักบริเวณไว้สักครู่ แล้วจึงค่อยปล่อยให้ออกมาเล่นด้วยกัน

    นอกจากนี้ในคลิปอื่นๆ จะเห็นได้ว่า ปกติแล้วเจ้าตูบก็ชอบเล่นกับผ้าถูพื้นมากๆ เมื่อเห็นคุณแม่หยิบไม้ถูพื้น มันก็อดไม่ได้ที่จะวิ่งเข้ามาเล่นด้วยเสมอ เรียกได้ว่าของเล่นแพงๆ ไม่จำเป็นเลย ขอแค่ไม้และผ้าสำหรับถูพื้นเท่านั้นก็พอ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@martinspuppies

##pug ##puppy ##happypuppy ##cutpuppy ##puppydog ##puglife ##puglove

♬ Oh No - Kreepa

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : martinspuppies

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ