"ลานจอดรถ" ที่มีแต่แมวมายึดครองเต็มไปหมด จนแทบไม่มีที่เหลือให้มนุษย์ได้จอดรถ

คอมเมนต์:

แมวเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโลกนั่นเป็นเรื่องจริง ฮ่า ๆ

    คงจะเป็นจริง ๆ อย่างที่ใครหลายคนบอกว่า "แมวเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโลก" เพราะไม่ว่าเราจะไปที่ไหนของโลกใบนี้ก็จะเจอเจ้าแมวเหมียวโผล่มาทุกที่และล่าสุดก็ยังไปโผล่ในลานจอดรถ ยึดพื้นที่ไปหมดจนแทบไม่เหลือที่ให้มนุษย์ได้จอดรถ 

    จุดเริ่มต้นเริ่มมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Ijnaoba1927 ได้เผยภาพเจ้าแมวเหมียวนอนหลับเอาหัววางบนคอนกรีตกั้นล้อ บริเวณลานจอดรถแห่งหนึ่ง ราวกับเป็นหมอนส่วนตัวของพวกมันยังไงยังงั้นแหละ

ซึ่งก็ทำให้ผู้คนมากมายตกหลุมรักและเอ็นดูในวิธีพักผ่อนสุดครีเอทของเจ้าเหมียว 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ไม่ได้มีเพียงผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เท่านั้น แต่ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากเจอเจ้าเหมียวมานอนหลับพักผ่อนอยู่ในลานจอดรถเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งนี้ยังได้แชร์ภาพที่พวกเขาถ่ายเก็บเอาไว้มาให้ได้ดูกัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องปกติในหมู่แมวเหมียวที่ใช้คอนกรีตกั้นล้อในจอดรถเป็นหมอนเอาไว้นอนหนุน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่หลาย ๆ คนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย บอกได้เลยว่า พวกมันมีสกิลการหลบรถได้เป็นอย่างดี แถมหลบได้อย่างว่องไวตามสัญชาตญาณอีกด้วย

หนุนสบายราวกับว่า ที่กั้นล้อรถ เป็น โซฟา ตัวโปรดที่อยู่ในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

บางตัวชอบนอนหนุนบนที่กั้นล้อรถแบบยาง เพราะมีสัมผัสที่นิ่มสบายกว่าแบบปูน (ถ้าไม่เชื่อว่านอนสบายจริง ให้สังเกตที่หน้าเจ้าเหมียว)

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้เชี่ยวชาญพฤติกรรมของแมวได้เผยว่า "การที่พวกมันทำอย่างนั้นก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรซับซ้อนหรอก พวกมันก็ก็เหมือนมนุษย์เรานี่แหละ ที่ต้องการการอุปกรณ์เสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้การนอนสบายตัวมากขึ้น"

อันนี้หนูจองแล้ว ย้ายไปจอดรถที่อื่นแทนนะมนุษย์

 

Sponsored Ad

 

แม้แต่แมวที่มีบ้านมีเจ้าของ ก็ยังชอบแอบมานอนอยู่ตามลานจอดรถเช่นเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

ตัวนี้ก็มีปลอกคอนะ แต่ก็ชอบแอบมานอนในลานจอดรถเช่นกัน

    หรือแม้แต่แมวใหญ่อย่างเสือและสิงโตก็ยังชอบนอนแบบเดียวกัน แต่เพราะว่าพวกมันจะไม่สามารถออกไปนอนที่ลานจอดรถได้ แต่ก็มีท่อนไม้ส่วนตัวเอาไว้นอนในสวนสัตว์แบบนี้

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ