รู้จัก "ลูกชิ้น" เจ้าแมวที่ทุกอย่างดูกลมไปหมด แถมมองแทบไม่เห็นหู เหมือนแมวน้ำขนฟู

คอมเมนต์:

แมวอะไรไม่มีหู ดูแล้วเหมือนแมวน้ำขนฟูเลย น่ารักมากๆ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ภาพของเจ้าแมวที่ดูอ้วนกลม ดูยังไงก็ไม่เหมือนแมวที่เราเคยรู้จัก เพราะความกลมไปทุกส่วนจนดูเหมือนแมวน้ำซะมากกว่า ทำให้มันโด่งดังในโลกออนไลน์ไปในชั่วพริบตาที่ผู้โพสต์เอาภาพลงในเฟซบุ๊ก เราไปทำความรู้จักเจ้าแมวกลมตัวนี้กัน

    ความจริงแล้ว เจ้าแมวตัวกลมตัวนี้มีชื่อว่า "เจ้าลูกชิ้น" มันเป็นหนึ่งในแมวสุดน่ารักจากฟาร์มแมว SundeMorning Cattery - House of Scottish & Highland Fold ผู้พัฒนาสายพันธุ์สก๊อตติชโฟลด์ และไฮแลนด์ โฟลด์ ที่มีจุดเด่นคือศีรษะกลมและหูพับ ทำให้ดูเหมือนมีศีรษะที่กลมขึ้น และเป็นที่นิยมในหมู่คนเลี้ยงแมว

 

Sponsored Ad

 

.

    น้องลูกชิ้นมีสีขนที่สวยงาม และไปคล้ายกับสีของแมวน้ำ แถมด้วยความที่หูพับจนมองแทบไม่เห็น ทำให้หลายคนมองมันว่าเป็น แมวน้ำขนฟู ไปโดยปริยาย ซึ่งเจ้าลูกชิ้นอายุกำลังจะ 8 เดือนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

มองทางไหนก็ดูกลมไปหมด

.

    นอกจากนี้ ทางฟาร์มแมว SundeMorning Cattery ยังมีคุณน้องแมวอีกหลากหลายตัว ที่บางตัวได้ผ่านการประกวดมาแล้วหลายเวทีเลยทีเดียว สมกับฐานะของผู้พัฒนาสายพันธุ์ Scottish Fold มากว่า 12 ปี

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ใครที่ตกหลุมรักเจ้าลูกชิ้น หรือน้องแมวตัวอื่นๆ เข้า สามารถตามไปรับชมความน่ารักและน่าเอ็นดูของเหล่าแมวๆ ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก ฟาร์มแมว SundeMorning Cattery - House of Scottish & Highland Fold กันได้เลย

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ฟาร์มแมว SundeMorning Cattery - House of Scottish & Highland Fold

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ