หมาน้อยใจใหญ่ เลือกตุ๊กตัวใหญ่ที่สุดในร้าน ตื่นเต้นอยากกลับไปเล่นที่บ้าน วิ่งนำออกจากร้านไม่รอเจ้าของ

คอมเมนต์:

วิ่งไม่รอพ่อเลยลูกกกก รู้เลยว่าอยากกลับไปเล่นที่บ้านใจจะขาด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

     ในบางครั้งมนุษย์หรือแม้กระทั่งสัตว์ ก็อาจจะมีรูปร่างหน้าตากับนิสัยที่ไม่สัมพันธ์กันเลยก็เป็นได้ สัตว์บางตัวอาจจะดูตัวเล็ก แต่นิสัยของมันก็ไม่ได้ดูเด็กๆ เหมือนกับขนาดตัว เรื่องราวต่อไปนี้ของเจ้าตูบตัวจิ๋วนามว่า "ลูซี่" เป็นหนึ่งในตัวอย่างสำคัญเลยทีเดียว!

     มีคลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง ถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล เป็นเรื่องราวของเจ้าตูบตัวเล็ก ที่เดินทางมายังร้านค้ากับคุณพ่อคุณแม่ของมัน (เจ้านายของมันนั่นเอง) สุนัขชื่อว่า "ลูซี่" ตัวนี้ รอคอยคุณพ่อของมันจ่ายเงินให้กับของเล่นที่มันเลือกอย่างสงบ ไม่ได้วิ่งพล่านไปทั่วร้านเหมือนกับสุนัขเล็กๆ ตัวอื่นๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

     แน่นอนว่าเจ้าลูซี่ คงจะถูกฝึกมาอย่างดีแน่ๆ เนื่องจากหลังจากที่มันอดทนอดกลั้นรอคอยของเล่นชิ้นใหม่ของมัน มันก็เริ่มกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจสุดๆ ที่ได้ตุ๊กตาตัวใหม่ ภาพของสุนัขในชุดสีชมพู วิ่งคาบตุ๊กตาแกะอย่างดีใจ ทำเอาหลายๆ คน อดไม่ไหว ต้องยกมือถือขึ้นมาอัดคลิปความน่ารักของมันเลยทีเดียว

     "ลูซี่เลือกตุ๊กตาตัวที่ใหญ่ที่สุดเลย!" เจ้านายของมันกล่าว

 

Sponsored Ad

 

     ในวินาทีที่คุณพ่อของเจ้าลูซี่ยื่นตุ๊กตาให้มัน เห็นได้ชัดเลยว่าตุ๊กตาตัวนี้มีขนาดใหญ่กว่าเจ้าลูซี่มากนัก แต่ลูซี่ก็ไม่ได้กังวลใจ มีคาบของเล่นชิ้นใหม่ของมันไปอย่างมีความสุข

     พนักงานที่แคชเชียร์ถึงกับยิ้มให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของมัน เมื่อเจ้าลูซี่คาบตุ๊กตาออกจากประตูอัตโนมัติไปเล่นด้านนอกของร้าน

 

Sponsored Ad

 

     ถึงแม้ตุ๊กตาจะมีขนาดใหญ่กว่าขนาดตัวของมัน และทำให้มันวิ่งลำบากไปบ้าง แต่เจ้าลูซี่ก็สามารถคาบของเล่นชิ้นใหม่ของมันออกไปถึงรถได้ โดยคุณแม่ของมันเองก็ชื่นชมเจ้าลูซี่เป็นอย่างมาก

     น่ารักจริงๆ ถึงขนาดตัวจะเล็กราวกับเด็ก แต่ลูซี่ก็มีมารยาทและเป็นสุนัขที่สุภาพเอามากๆ

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา: newspets | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความที่คุณอาจสนใจ