คลิปหมาปั๊กอยากคลายร้อนลงเล่นน้ำ แต่ลืมไปว่าขาสั้น ตะเกียกตะกายให้หลวงพ่อช่วยขึ้นฝั่ง

คอมเมนต์:

โอ๊ยน้องงง เกือบจมแล้วไหมล่ะ

    คลิปสุดน่ารักที่เรียกรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี เมื่อน้องหมาสายพันธุ์ปั๊กยืนเฝ้าหลวงพ่อให้อาหารปลาอยู่ข้างบ่อ แต่จู่ ๆ น้องก็กระโดดลงน้ำหวังคลายร้อน แต่ด้วยที่ขาสั้น ว่ายออกไปนิดเดียวเกือบจม จนต้องตะเกียกตะกายให้หลวงพ่อช่วยขึ้นฝั่ง

    ผู้ใช้งาน TikTok@anna009880 เผยคลิปขณะที่หลวงพ่อกำลังให้อาหารปลาในบ่อน้ำภายในวัดแห่งหนึ่ง แต่น้องหมาปั๊กที่ตอนแรกยืนดู จู่ ๆ ก็เดินลงไปในน้ำ ก่อนจะว่าไปหาฝูงปลา คงหวังอยากจะไปแวกว่ายคลายร้อนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ด้วยความที่น้องขาสั้นและบ่อมีความลึกพอสมควร ทำให้น้องหมาตะเกียกตะกายให้หลวงพ่อช่วยขึ้นฝั่ง ทำเอาทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์รวมทั้งหลวงพ่อต่างหัวเราะด้วยความเอ็นดู

 

Sponsored Ad

 

    พอช่วยขึ้นมาได้ น้องก็ยังไม่ยืมขึ้นมาบนฝั่ง ขอยืนเล่นแช่น้ำเย็น ๆ อยู่บริเวณริมฝั่ง สร้างความเอ็นดูให้กับญาติโยมและหลวงพ่อเป็นอย่างมาก

    ซึ่งเจ้าของคลิปก็ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงติ๊กต็อกพร้อมกับระบุข้อความในคลิปว่า "จมแล้ว1 ก็น้องขาสั้น"

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมียอดรับชมกว่า 3 แสนครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวน้องหมาเป็นจำนวนมาก เช่น คุณพระช่วย, ลำบากหลวงตาต้องลงไปช่วยอีก, นุดอย่าพึ่งขำ มาช่วยเลาก่อนนนนน, หลวงตาเปียกเลย, ยัง..ยัง...ยังไม่ขึ้นมาอีก, ไม่เข็ด5555, อยากเล่นกับเพื่อนปลาแต่ลืมไปขาสั้นนะลูก เป็นต้น

ชมคลิป

@anna009880

จม55555

♬ เสียงต้นฉบับ  - An'na Halong

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@anna009880 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ