ฝูงลิงกว่า 20 ตัว กลายมาเป็นเพื่อนซี้หนูน้อยวัย 2 ขวบ อ่อนโยนใจดีและเชื่อฟังหนูน้อยเสมอ

คอมเมนต์:

ชาวบ้านหลายคนแปลกใจ ว่าทำไมลิงเหล่านี้ถึงยอมเป็นเพื่อนเล่นกับหนูน้อย

    มิตรภาพดีๆที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย เรื่องราวของหนูน้อย วัย 2 ขวบและฝูงลิงจำนวนมากกว่า 20 ตัว เป็นภาพที่หลายคนต่างแปลกใจและสงสัยเหตุใดพวกเขาสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ 

    ในแถบเมือง Allapur ประเทศอินเดีย หนูน้อยนามว่า Samarth Bangari วัย 2 ขวบ ชอบออกมานั่งเล่นกับฝูงเล่นทุกๆวัน โดย Barama Reddy ลุงของหนูน้อยกล่าวว่า สังเกตถึงมิตรภาพของหลานชายและฝูงลิง น่าแปลกมากที่พวกเขาเข้ากันได้เป็นอย่างดี ในตอนแรกทุกคนต่างกังวลและเป็นห่วงกลัวว่าฝูงลิงจะทำร้ายหนูน้อย

 

Sponsored Ad

 

แต่สุดท้ายพวกเขาก็เข้าใจและวางใจ เมื่อเห็นว่าเวลาที่ฝูงลิงอยู่กับหนูน้อยไม่มีท่าทีดุร้ายและดูสงบทันทีเมื่อหนูน้อยถืออาหารมาให้

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ Barama Reddy ยังกล่าวอีกว่า ทุกวันฝูงลิงต้องมาเล่นกับหนูน้อย หากวันไหนที่หนูน้อยไม่ได้ออกมาเล่นด้วย พวกมันก็จะบุกมาถึงห้องนอน เพื่อปลุกหนูน้อยให้ไปเล่นด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

"ฝูงลิงมักจะบุกมาที่บ้านทุกวันและเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าหนูน้อยจะหลับอยู่แต่พวกมันก็จะปลุกเขาขึ้นมาและนั่งเล่นด้วยกันนานกว่า 2 ชม."

    แม้ว่าลิงจะดูอ่อนโอนและใจดีเมื่ออยู่กับหนูน้อย แต่เมื่อชาวบ้านลองให้เด็กอีกคนไปอยู่ใกล้ ปรากฎว่าฝูงลิงนั้นไม่ยอมเข้าใกล้แถมยังขู่ แสดงความดุร้ายใส่อีกด้วย ชาวบ้านจึงคิดว่าหนูน้อยอาจะมีพลังวิเศษ สามารถสื่อสารหรือพูดคุยกับฝูงลิงได้แน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    นับว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่น้อยมากเราจะได้เห็นแบบนี้ แถมยังสร้างรอยยิ้มและความน่ารักสดใสให้กับโลกใบนี้ได้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

.

.

ที่มา : cocohkdailymail | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ