น้องหมาก้มหน้าสำนึกผิด เอาหัวซุกอ้อมแขน ขอโทษหลังวิ่งหนีออกจากบ้าน หายไป 7 เดือน

คอมเมนต์:

หนูขอโทษที่ทำให้พ่อเป็นห่วง

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เมื่อตอนเย็นของวันที่ 4 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการจุดพลุอย่างมากมาย ทำให้สุนัขชื่อ Dora ตกใจเสียงพลุและกระโดดวิ่งออกจากรั้วและหายออกจากบ้านไป

    ซึ่งหลังจากนั้นครอบครัวของมันก็ออกตามหานานหลายสัปดาห์ ก่อนที่พวกเขาจะหมดหวังเพราะไม่มีข่าวคราวจากเจ้า Dora เลย

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่ง 7 เดือนต่อมา โทรศัพท์ดังขึ้นที่บ้าน และพวกเขาตกใจเป็นอย่างมากเมื่อได้ยินว่ามีคนพบ Dora และมันถูกส่งตัวไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ใน McKinney รัฐเท็กซัส หลังจากที่พวกเขาตรวจสอบร่างกายพบไมโครชิพ ซึ่งทำให้รู้ว่าเป็นเจ้า Dora ทำให้ครอบครัวได้เดินทางไปหาเจ้า Dora ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ทันที

 

Sponsored Ad

 

    เป็นเวลามากกว่า 7 เดือน ที่ Dora ต้องออกไปเผชิญโลกภายนอกเพียงลำพัง และต้องหาอาหารกินเอง เจ้า Dora ไม่ได้กระโจนใส่เจ้าของทันที 

มันอาจจะผ่านอะไรมาอย่างมากมาย และรู้สึกผิดที่หนีออกจากบ้านไป ทำให้มันพยายามเดินเข้าไปหาเขาอย่างช้าๆ

 

Sponsored Ad

 

    มันเป็นเรื่องสุดวิสัยที่หลายบ้านอาจจะเกิดเหุตการณ์แบบนี้ ซึ่งเห็นได้บ่อยจากการประกาศตามหาสัตว์เลี้ยงหายอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าเจ้า Dora จำเขาได้ ซึ่งบรรยากาศในนั้นเต็มไปด้วยความปลาบปลื้มยินดีที่ Dora ได้เจอเจ้าของอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เจ้าของโอบกอดเจ้า Dora ไว้ มันก็ยกอุ้งเท้ามาวางไว้บนตัก และซบหัวลงในอ้อมแขน เหมือนจะบอกว่าขอโทษที่หนีออกจากบ้านไป

    เรื่องราวนี้แสดงให้เห็นว่าไมโครชิพอาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนถกเถียงกันมาอย่างยาวนาน แต่บางครั้งมันก็มีประโยชน์ในการตามหาสุนัขที่หายไปเหมือนกัน เหมือนกับเจ้า Dora และเจ้าของที่จะได้กลับไปอย่างมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : CCASAdoptable

บทความที่คุณอาจสนใจ