ลูกหมาขอบคุณสาวใจดีเสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยชีวิตจากคนใจร้าย ก่อนอุ้มกลับบ้านไปดูแล

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่เมตตาน้อง ขอบคุณที่ช่วยน้องจากคนใจร้าย

    สุนัขบางตัวต้องพบเจอกับความโหดร้ายของมนุษย์อย่างที่เราคาดไม่ถึง แต่ก็ยังมีมนุษย์ใจดีอีกมากมายที่พร้อมยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือพวกเขาให้หลุดพ้นจากความทุกข์และความเลวร้ายเหล่านี้ อย่างเช่นลูกหมาน้อยตัวนี้ที่ถึงกับน้ำตาซึม ร้องไห้ออกมา หลังหญิงสาวเข้าไปช่วยจากคนใจร้าย

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ราชา พันล้าน ได้เผยเรื่องราวอันน่าสงสารของลูกหมาตัวหนึ่งที่เธอได้เข้าไปช่วยเหลือจากคนใจร้ายไว้ได้ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา โดยเผยว่า ขณะที่เธอไปจตุจักรได้ยินเสียงโวยวายตอนใกล้กลับ ก็ได้เจอกับคนแก่เมาโวยวายเสียงดัง

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่เห็นว่ามีสุนัขกำลังจะถูกทำร้าย เธอที่ตั้งสติได้ก็รีบวิ่งเข้าไปคว้าลูกหมาตัวนี้เอาไว้ "ไอ้บาทาเราก็ถีบเข้าที่อก คือตกใจกลัวหมาเจ็บ" 

    หลังจากที่ช่วยลูกหมาเอาไว้ได้ จึงหันไปถามพี่ข้าง ๆ อีก 4-5 คน ว่าจะทำยังไงต่อดี ก่อนตกลงกันว่าจะช่วย สุดท้ายก็ช่วยน้องหมาและพากันอุ้มกลับบ้านคนละตัว เพราะถ้าอยู่ตรงนั้นยังไงก็ไม่รอด

 

Sponsored Ad

 

    แต่ชายแก่คนดังกล่าวกลับโวยวายขึ้นมาบอกว่า "หมาตน ตนมีสิทธิ์" ด้านสาวพลเมืองดีและคนอื่น ๆ ที่อยู่บริเวณนั้นก็ได้ตอบกลับไปว่า ถ้าทำแบบนี้ จะแจ้งความ ก่อนตัดสินใจรวมเงินให้ไปคนละ 200 น้องหมา 5 ตัว และถ่ายรูปไว้เพื่อยืนยัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่อุ้มน้องหมากลับบ้าน ลูกหมาตัวนี้ก็น้ำตาไหลซึมออกมา เหมือนว่าเขาดีใจว่าเขารอดแล้ว หลังจากนี้ไปก็มีชีวิตใหม่มีบ้านใหม่มาอยู่กับแม่แล้วนะลูก

    

    ขัดสีฉวีวรรณ หล่อเหลาจนแทบจำไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งเธอก็ได้ซื้อหวยเลข 28/82 ซึ่งเป็นวันที่ช่วยเหลือน้องมา ถูกนิดหน่อยและพี่ที่ตลอดก็ถูกตาม เลยซื้ออาหารมารับขวัญกันใหญ่

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้น้องปรับตัวเข้ากับที่บ้านได้แล้ว ตัวติดกันยิ่งกว่าตังเม พร้อมทั้งนี้ได้ตั้งชื่อให้น้องด้วยว่า "เงินล้าน" น่ารักไม่ดื้อไม่ซน แถมเข้าบ้านวันแรกก็นำโชคมาให้แม่อีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ให้รักไม่ให้เอ็นดูได้ยังไง 

.

.

ที่มา : ราชา พันล้าน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ