ลูกชายเกิดมามี "ปานดำ" ที่แขนเหมือนสุนัขที่เคยเลี้ยงไว้ เชื่อสุนัขกลับชาติมาเกิดเป็นลูก

คอมเมนต์:

กลับมาเพื่อได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง แต่ในบทบาทอื่น

    คุณเชื่อเรื่องการกลับชาติมาเกิดหรือไม่? แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่มีการพิสูจน์ได้จริง แต่ถ้าหากใครที่ได้เจอกับตัวก็คงขนลุกไม่น้อย อย่างเช่นเธอคนนี้

    

    ผู้ใช้งาน Weibo รายหนึ่งได้แบ่งปันเรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ โดยเธอได้โพสต์รูปภาพของลูกชายของเธอ ที่มีปานดำที่แขนเหมือนสุนัขที่เธอเคยเลี้ยงไว้

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอเผยว่า ตอนที่เห็นว่าลูกชายมีปานดำที่แขนข้างซ้าย ทำให้เธอนึกถึงสุนัขที่จากไปเมื่อหลายปีก่อน ขาซ้ายของมันก็มีปานสีดำเช่นกัน 

    

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวความบังเอิญยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเธอเผยว่าก่อนหน้านี้ ในวันที่สุนัขได้จากโลกนี้ไป เป็นวันเดียวกับที่เธอรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์

    

    ไม่มีใครคาดคิดว่าหลังจากที่ลูกชายของเธอออกมาลืมตาดูโลก จะมีปานดำที่แขนข้างซ้ายเช่นเดียวกับเจ้าสุนัข 

 

Sponsored Ad

 

    

    แน่นอนว่าครอบครัวทุกคนต่างก็ประหลาดใจและซึ้งใจเป็นอย่างมาก เมื่อคิดว่าเจ้าสุนัขอาจจะกลับชาติมาเกิด เพื่อได้ให้ได้กลับอยู่เคียงข้างและรักเธอเหมือนในอดีต

    

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องนี้ต่างได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไม่น้อย เนื่องจากมีทั้งคนที่เชื่อและคนที่ไม่เชื่อ บ้างก็บอกว่าปานที่ขาสุนัขไม่ใช่ของจริง 

    ตอนแรกครอบครัวคิดว่าหรือลูกชายจะเป็นโรคผิวหนัง(โรคที่เกิดจากความผิดปรกติของผิวหนัง) จึงไปปรึกษาคุณหมอ แต่ทางคุณหมอตรวจดูแล้วไม่พบความผิดปกติ เพราะเหตุนี้จึงทำให้ครอบครัวเชื่ออย่างสนิทใจว่า บางทีสุนัขของเธออาจจะกลับชาติมาเกิดเป็นลูกของเธอ

 

Sponsored Ad

 

.

   

    นอกจากนี้ชาวเน็ตบางรายก็เผยว่า เรื่องนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับพวกเขาเช่นกัน และก็เชื่อว่าสัตว์เลี้ยงจะกลับมาหาเราอีกครั้ง ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน แต่พวกเขาจะกลับมา

    

Sponsored Ad

    แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้ คนไม่เจอกับตัวก็คงไม่เชื่อ แต่ถ้าหากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี แม้ว่าพวกเขาจะจากไปนานแสนนาน แต่วันนี้พวกเขาได้กลับเข้ามาอยู่ในความทรงจำและได้สร้างความสุขให้เราอีกครั้ง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา:Weibo, dailymail เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ