เจ้าหมาเห่าลั่นบ้าน เตือนเจ้าของหลังเกิดเหตุแก๊สรั่ว จนรอดพ้นจากหายนะครั้งนี้มาได้

คอมเมนต์:

ถ้าไม่ได้น้องครอบครัวคงไม่รอด

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Lifebuzz ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวที่เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งความประทับใจระหว่างมนุษย์และสัตว์ ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของสุนัขที่ได้ทำการช่วยเหลือมนุษย์ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น!

        โดยรายงานระบุว่าเมื่อ "Kailey" สุนัขพันธุ์ผสมตัวนี้ได้พยายามเตือนเจ้านายถึงสิ่งผิดปกติ ทำให้เจ้าของพบว่ามีแก๊สรั่ว จนสามารถรอดพ้นจากหายนะครั้งนี้มาได้

 

Sponsored Ad

 

        Jacqueline Berlin และ Keith Santer-Peham ได้เลี้ยงรับอุปการะเลี้ยงดูเจ้า Kailey มาประมาณ 1 ปี และปัญหาเดียวของเจ้า Kailey คือมันค่อนข้างขี้ตกใจ หากมีใครสัมผัสมันแบบมันไม่รู้ตัว มันก็จะกัดมือเข้าทันที!

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งคู่คิดว่าทางออกที่เหมาะสมคือ การหาบ้านใหม่ที่เหมาะสมให้กับเจ้า Kailey หลังจากนั้น Suzy Chandler ได้เห็นเจ้า Kailey ในประกาศและคิดว่ามันเหมาะสมกับครอบครัวของเธอ เธอจึงรับเลี้ยงดูมันจากวันนั้นมา

        จนกระทั่งวันหนึ่ง เจ้า Kailey ดูกระวนกระวายใจผิดปกติ ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้นเลย จากนั้นมันเริ่มเห่าเสียงดัง และขู่คำราม จน Suzy ต้องพาออกไปนอกบ้าน แต่มันก็ยังไม่ยอมออกไป จนมันเห่าเรียก Suzy เพื่อไปพบสิ่งที่มันกำลังเผชิญอยู่

 

Sponsored Ad

 

    จน Suzy ได้กลิ่นแก๊สทันที ที่เธอเดินไปตรงนั้น และพบว่ามีเสียงเหมือนแก๊สรั่วออกมาจริง ๆ เธอเข้าใจในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น เธอรีบออกจากบ้านและโทรเรียกตำรวจในทันที มันอันตรายมาก เพราะแถบที่อยู่ที่เธออาศัยนั้นเต็มไปด้วยบ้านพักอาศัย และมีหลายครอบครัวที่มีเด็กอีกด้วย สุดท้ายตำรวจเข้ามาควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างเอาไว้ได้ และไม่มีใครเป็นอะไรจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่า Kailey ได้ช่วยชีวิตทุกคนก่อนจะเกิดอันตรายขึ้น สำหรับ Suzy เธอคิดว่าไม่มีสัตว์ตัวไหนอยากถูกเลี้ยงดูแบบไม่ดี หากคุณเลี้ยงดูมันอย่างดีที่สุดแล้ว มันจะตอบแทนคุณมากกว่าสิบเท่าหรือด้วยชีวิตของมันเอง

ฮีโร่ตัวจริง! สุดยอดไปเลย

.

ที่มา : Lifebuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ