หนุ่มอิจฉาหมาชื่อดัง นำอึไปวางไว้บนรถ โบ้ยความผิดให้หมา หวังให้คนรังเกียจ

คอมเมนต์:

โทษเป็นความผิดสุนัข แบบนี้ก็ได้หรอ?

    หลายคนอาจจะคุ้นชื่อกับ "โบจิ" น้องหมาจรจัดผู้รักการเดินทาง ที่หลายเป็นขวัญใจชาวเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี [อ่านเพิ่มเติม : รู้จัก "โบจิ" หมาจรจัดที่ขึ้นรถลงเรือด้วยตัวเอง เที่ยววันละ 30 กิโล ได้อย่างอิสระ อยากไปไหนก็ไป]

    แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะรักและเอ็นดูเจ้าโบจิ เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของชายรายหนึ่งที่นำอุจจาระไปวางบนที่นั่ง เพื่อหวังให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นของเจ้าโบจิ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 64 เว็บไซต์ Says ได้เผยเรื่องราวที่กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงในสังคมออนไลน์ของประเทศตุรกี หลังมีคลิปชายพฤติกรรมประหลาด หยิบอุจจาระออกมาจากถุงพลาสติก แล้ววางใส่บนที่นั่ง เพื่อจะโบ้ยความผิดไปให้เจ้าโบจิ

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรื่องราวการจญภัยขึ้นรถสาธารณะของโบจิ กลายเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก ความฉลาดและแสนรู้ของมันทำให้มันกลายเป็นขวัญใจผู้คนในเมืองอิสตันบูล และมันก็ยังกลายเป็นไอคอนตัวใหม่ประจำขนส่งสาธารณะในเมืองไปเป็นที่เรียบร้อย

    แต่ทว่าการอนุญาตให้โบจิขึ้นรถโดยสาร จะไปสร้างความไม่พอใจให้กับบางคน โดยเฉพาะชายรายนี้ที่แอบใช้จังหวะที่ไม่มีคนเห็น เอามือล้วงเข้าไปหยิบอุจจาระออกมาจากถุงพลาสติก แล้ววางใส่บนที่นั่ง ลักษณะต้องการให้คนคิดว่า เป็นเพราะสุนัขขึ้นมาทำความสกปรก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับหลายคน โดยเฉพาะคนรักสุนัข พร้อมกับคอมเมนต์ต่อว่าพฤติกรรมของชาวคนดังกล่าวว่า "สกปรกและน่ารังเกียจกว่าสุนัขเสียอีก"

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่กล้องวงจรปิดในรถสามารถบันทึกภาพเห็นการทั้งหมดเอาไว้ได้ เพราะไม่งั้นอาจจะมีคนเข้าใจผิดและคิดว่าเป็นของเจ้าโบจิก็เป็นได้

ชมคลิปเหตุการณ์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: Says

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ