สาวสุดสงสัย หลังเจ้าไซบีเรียนที่เลี้ยงไว้ คาบลูกชาวบ้านกลับมาให้เลี้ยง ทั้งที่ตัวเองก็มีลูกเต็มบ้าน

คอมเมนต์:

ใจบุญจริงๆ เลี้ยงน้องให้ด้วยนะแม่!

        ความรักและความผูกพันระหว่างมนุษย์และสุนัขนั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อน เนื่องด้วยเจ้าสุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาด แสนรู้และน่ารัก ทำให้ในปัจจุบันนี้หลายๆ บ้านนิยมเลี้ยงสุนัขกันมากขึ้น บางบ้านอาจจะได้ลูกสุนัขมาจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ แต่สำหรับบ้านหลังนี้อาจได้รับลูกสุนัขในสถานการณ์ที่แปลกกว่าบ้านอื่นๆ

        สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก บัลลังก์ขวัญ คำลือ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่ม "siAgain I Like Husky คนรักไซบีเรียนฮัสกี้" ถึงเรื่องราวของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ที่เธอเลี้ยงเอาไว้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าน้องไปเที่ยวเล่นท่าไหน ขากลับถึงได้คาบ "ลูกสุนัข" ตัวเป็นๆ กลับมาให้แม่ด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้เผยว่า สุนัขไซบีเรียนของตนนั้น ปกติก็ขยันมีลูกมาให้เธอนับไม่ถ้วนอยู่แล้ว แต่นี่ดันไปคาบเอาลูกสุนัขของใครไม่รู้กลับมาให้อีก จะเอาไปคืนก็ไม่ได้ เพราะไม่มีคนหรือสุนัขแถวนั้น แถมคนเลี้ยงก็คือตัวเจ้าของโพสต์อีก สร้างความปวดหัวให้เธอสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเจ้าลูกสุนัขตัวน้อยเอง นอกจากจะไม่มีท่าทีตื่นตกใจ ยังสำรวจรอบบ้านด้วยความอยากรู้อยากเห็น และพอเล่นจนเหนื่อยแล้วก็ล้มตัวลงนอนไปอย่างไม่มีความกังวลใดๆ จนสาวเจ้าของโพสต์ชักไม่แน่ใจแล้วว่า เจ้าตูบไซบีเรียนของเธอไปแอบมีภรรยาน้อยหรือไม่

โฉมหน้าลูกๆ ของเจ้าไซบีเรียนที่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากเรื่องราวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม หลายคนกล่าวว่า นี่แหละนิสัยของคนรักสุนัข ลูกก็ใจกว้างเอาลูกสุนัขที่ไหนก็ไม่รู้กลับบ้าน ส่วนผู้เป็นเจ้าของก็ใจดียอมรับเลี้ยงเอาไว้ ต่อไปนี้เจ้าตัวน้อยก็จะได้อยู่กับครอบครัวสุนัขที่อบอุ่น แถมยังมีแม่สุนัขที่รักมันมากๆ แบบนี้

โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก บัลลังก์ขวัญ คำลือ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ