มิตรภาพของ"คน กับ น้องเข้" ที่ต้องทำงานและเล่นกับน้องไปด้วย ไม่งั้นจะป่วนตลอดงาน

คอมเมนต์:

น้องเข้ก็พุ่งตัวเข้าหาตลอด อยากเล่นด้วยเหลือเกิน… ส่วนพี่ก็ชิลมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    วันนี้แอดมินจะขอนำเสนอเรื่องราวสุดน่ารัก เอ๊ะ! แต่อาจจะไม่น่ารักสำหรับใครหลายๆ คน เนื่องจากสัตว์ที่เรากำลังจะเล่านี้ ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักทั่วไป แต่เป็นจระเข้ ....

    สื่อนอกเผย คลิปที่กลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียล ณ ตอนนี้ เมื่อชายชาวออสเตรเลีย 2 คน ไปทำงานไม่แน่ใจว่าทำอะไร แต่ดูเหมือนกำลังทำอะไรสักอย่างกับขอนไม้กลางลำธารแต่ในระหว่างนั้นก็จะถูกก่อกวนอยู่เรื่อยๆ ตัวที่มาก่อกวนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นจระเข้เจ้าถิ่นนี่แหละจ๊ะ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า หลายๆ พื้นที่ในประเทศออสเตรเลีย ผู้คนมักจะใช้ชีวิตร่วมกันกับสัตว์ป่าจนเป็นเรื่องปกติเคยชินอยู่แล้ว เช่นเดียวกับพวกเขาสองคนนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่พวกเขาทั้งสองคนโพสต์คลิปนี้ออกไปในทวิตเตอร์ เพียงไม่นานก็มียอดเข้าชมกว่า 2,200,000 ครั้ง เผยให้เห็นถึงมิตรภาพและการอยู่ร่วมกันของมนุษย์และสัตว์อย่าง “จระเข้”

    ทราบภายหลังว่า พวกเขาคือ นักอนุรักษ์ชื่อ Matt Wright เป็นคนถ่ายเอาไว้(สวมชุดสีน้ำเงิน) ชายชาว Northern Territory ของออสเตรเลีย ส่วนเจ้าจระเข้ตัวนี้ เป็นจระเข้น้ำเค็มชื่อ Bone Cruncher ทั้งสองคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และเจ้าBone Cruncher นั้นไม่มีฟันกรามล่าง ทำให้โล่งใจไปได้นิดหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    แต่เห็นคลิปแล้วนางก็น่ารักอยู่แหละ… มั้ง?!

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

    ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : twitter@JohnFloreani

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ