นักร้องยุค 90 "โรสแมรี่" ประกาศขายทุกอย่าง พ้อจะไปขอทาน พาลูกไว้วัด ล่าสุดแจงแค่ประชดลูกดื้อ

คอมเมนต์:

หลัง #โรสแมรี่ ประกาศขายทุกอย่าง ตัวเองจะไปขอทาน พาลูกไว้วัดหรือสถานสงเคราะห์ ล่าสุดออกมาชี้แจงแล้ว

    ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจไม่น้อยเลย เมื่อ โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดังยุค 90 ที่ก่อนหน้านี้เคยขอรับบริจาคอาหารเพราะไม่มีเงินซื้อข้าวให้ลูกกิน แต่ครั้งนี้เธอถึงกับโพสต์บอกลาลูกเลยทีเดียว

    โรสแมรี่บอกว่า ตนคงไม่สามารถดูแลลูกได้อีกต่อไป สิ้นเดือนแล้วเรากำลังจะไม่มีที่อยู่ รถจะโดนยึด มีลูกคนเดียวแต่พบว่าค่าใช้จ่ายสูงมาก ตนแบกคนเดียวไม่ไหว หมดบุญกันเท่านี้ จบเรื่องนี้ตนขอไปอยู่ไกลๆ และในวงการบันเทิงนั้น ตนไม่มีคอนเนคชั่นช่วยเหลือเรื่องงาน ทั้งๆ ที่ตนสามารถทำงานได้ทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    ตนยอมแพ้ต่อโชคชะตา ไม่มีค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าข้าว พรุ่งนี้จะเอาโทรศัพท์ เอามอเตอร์ไซค์ไปขายเพื่อมาเคลียร์ค่าใช้จ่าย จากนั้นจะใช้มือถือปุ่มกด ขายโทรทัศน์ ขายตับไตไส้พุงให้หมด และจะไม่ส่งลูกชายไปแคสติ้งงานอีก ไอแพดที่เอาไปจำนำก็จะปล่อยทิ้ง ไม่จ่ายค่าเน็ต จะพาลูกลาออกจากโรงเรียนไปอยู่กับคุณย่า ถ้าย่าไม่รับก็ไปไว้วัดหรือไม่ก็สถานสงเคราะห์ ส่วนตัวเองก็จะเป็นคนเร่ร่อนหรือไม่ก็ขอทานถ้ามันสุด ตนไม่สู้อีกแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ได้มีคนแสดงความเป็นห่วงกับสเตตัสนี้ของโรสแมรี่เป็นอย่างมาก พร้อมกับเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลโรสแมรี่โดยด่วน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทาง อมรินทร์ทีวี ได้ไปสัมภาษณ์เปิดใจ โรสแมรี่ ซึ่งได้บอกว่า ลูกชายไม่ยอมทำการบ้านมา 1 เดือนแล้ว เหมือนลูกชายรู้สึกเบื่อการเรียนออนไลน์ ซึ่งตนก็เป็นซึมเศร้าด้วย เลยถึงจุดที่ตนทะเลาะกับลูก เลยโพสต์สเตตัสตามที่ทุกคนเห็น เพื่อให้เขารู้ว่าความลำบากมันเป็นอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    น้องพีเจสบายมากเกินไป ตนจึงได้โพสต์ไปว่าจะขายบ้านขายรถ เหมือนเป็นการประชดมากกว่า แต่ประเด็นที่ตนบอกว่าจะขายรถแล้วทิ้งลูกชาย ไม่ได้หมายความว่าจะโยนน้องทิ้งไป แต่แค่รู้สึกว่าตนควบคุมลูกชายไม่ได้ เพราะรักเขามากเกินไป จนเขาเสียคน ตนก็เลยโมโหมากจนปรี๊ดแตก

    หลังจากที่ตนโพสต์ก็มีทางญาติบอกว่าพร้อมที่จะดูแลน้องพีเจ ซึ่งทางลูกชายก็บอกว่าไม่ยอมไปเพราะรักคุณแม่ สัญญาว่าจะตั้งใจเรียน แต่เขาก็ยังไม่ยอมทำ ตนยอมรับว่าเครียดทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและเครียดเรื่องลูกด้วย ซึ่งตนบอกว่าทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ลูกมีความสุขแบบเด็กคนอื่นได้กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่ลูกชายไม่เห็นคุณค่าในตัวเองเลย ทำให้เจ้าตัวมีความรู้สึกดิ่งเกิดขึ้น ก็เป็นเรื่องลูกอย่างเดียวเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ตนยืนยันว่าไม่ได้ทิ้งพีเจแน่นอน ส่วนแนวทางในอนาคตจะอยู่รับงานต่อไป ตนทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร มีแคสโฆษณา มีพากย์เสียง ส่วนที่ตนโพสต์ขายรถคือเรื่องจริง ถ้าหากไม่สามารถหาค่าใช้จ่ายมาได้ก็คงจะขายเ พราะไม่อยากให้ใครต้องมาช่วยเหลือ

    ส่วนเรื่องคอมเมนต์ที่ไม่น่ารัก มากล่าวหาว่าตนไม่รักลูก ตนขายลูกกิน ตนก็อยากจะฟ้อง เพราะกว่าที่เราทั้ง 2 คนจะผ่านมาได้คุณไม่เคยรู้ว่าเราต้องฝ่าฟันอะไรมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" รุ่นพี่คนสนิทของโรสแมรี่ เข้ามาร่วมให้กำลังใจ พร้อมประสานงานช่วยเหลือติดต่อทุกช่องทาง เปิดใจผ่านวิดีโอคอลว่า ตนเองนั้นรู้สึกเป็นห่วงเพราะช่วงหลังไม่ได้คุยกับโรสเลย แต่วันนี้มีข้อความขึ้นมาหน้าฟีด ตนเองก็เลยส่งข้อความไปหาให้กำลังใจ

Sponsored Ad

    สุดท้ายฝากถึงโรสว่าหากไม่ว่าจะเจออะไร ให้โรสมีสติ หากคิดว่าไม่มีเงิน ไม่มีเพื่อน ให้นั่งมองหน้าลูกแล้วดึงสติ ไม่มีเพื่อนไม่เป็นไร ต้องมีเพื่อนที่ชื่อ "สติ" ไว้ตลอดเวลา สามัญสำนึกเวลาที่นึกถึงครอบครัวพ่อแม่ก็จะมีสติ หากโรสสบายใจ และพร้อมคุยก็ค่อยโทรหา เป็นบทเรียนที่ไม่อยากให้โพสต์หรือทำอีก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Rosemarie Cahanding, amarintv

บทความที่คุณอาจสนใจ