หมาดำแอบคาบเนื้อหมู หนุ่มโมโหวิ่งไล่ตาม แต่เมื่อมาเจอภาพนี้รู้สึกผิด เปลี่ยนใจช่วยเหลือแทน

คอมเมนต์:

สิ่งที่เราเห็น อาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด

    เราต่างรู้กันดีว่าเหล่าน้องหมาจรที่ไร้บ้านไร้เจ้าของนั้น ต่างมีชีวิตที่ยากลำบาก ไม่มีบ้านที่ซุกหัวนอนเป็นหลักเป็นแหล่ง ไม่มีอาหารให้กินอิ่มท้องทุกมื้ออย่างใครอื่นเขา ยิ่งไปกว่านั้นพวกมันไม่สามารถอาหารได้เองตามธรรมชาติดังเช่นสัตว์อื่น ๆ สิ่งที่ทำได้ก็เพียงแค่ไล่เก็บเศษอาหารจากมนุษย์ตามถังขยะเท่านั้น

    หนุ่มรายหนึ่งได้แพร่คลิปวิดีโอผ่าน Tiktok พร้อมระบุคำบรรยายสั้นๆว่า เจ้าหมาสีดำตัวนี้ แอบมาคาบเนื้อของเขาไป เขาจึงได้วิ่งตามไปหวังจะตีมันเพราะความโมโห แต่แล้วก็เปลี่ยนใจกระทันหัน เมื่อรู้ว่าเจ้าหมานั้น ไม่ได้เอาเนื้อไปกินเอง

 

Sponsored Ad

 

    หมาโขมยหมูเรากำลังจะตีเลยเห็นเเล้วโกรธไมาลง#ยอมอดเพื่อไห้ลูกได้กิน

    แม่หมาดูจะรู้สึกผิดมาก ๆ ที่ต้องแอบไปเอาเนื้อหมูของชาวบ้านมาให้ลูกกิน แต่ก็ไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว เพราะนางคงไม่สามารถหลั่งนมให้ลูกกินได้อีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความเป็นแม่ นางจึงต้องไปหาอาหารให้ลูกน้อยทั้งเจ็ดตัวกิน  แม้ว่าตัวเองจะหิวเช่นกัน แม่หมาก็ยอมอด เพื่อให้ลูกน้อย ๆ ได้อิ่ม

    เจ้าลูกหมาตัวน้อยกัดกินก้อนเนื้ออย่างหิวกระหาย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ต่อมาชายหนุ่มจึงได้โพสต์คลิปวิดีโอเพิ่มเติม ว่าได้รับลูกหมาทั้ง 7 ตัวมาเลี้ยงแล้ว ดูเหมือนเจ้าลูกหมายังไร้เดียงสา และไม่รู้ว่าแม่ของมันต้องเจออะไรบ้าง กว่าจะได้อาหารมาให้พวกมันได้กินกัน

 

Sponsored Ad

 

ลูกหมาน้อยอยู่ในวัยกำลังน่ารักเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    เหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นถึงความรักของแม่หมาที่มีต่อลูก ๆ ทำให้มันยอมเสี่ยงออกไปหาอาหาร แม้ว่าจะต้องเผชิญกับอะไรก็ยอม เพื่อให้ลูกน้อยทุกตัวได้อิ่มท้อง ขอชื่นชมชายหนุ่มที่เปลี่ยนใจ ไม่ทำร้ายแม่หมา แถมยังรับเอาลูกน้อยทั้ง 7 ตัวมาดูแลอีกต่างหาก แม่หมาดำคงทำหน้าที่แม่ของลูกได้ดีแล้ว

ข้อมูลและภาพจาก  สม‘คิวtalokla

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ