สาวเป็นห่วงแมวจร แอบใส่อาหารไว้ให้น้อง ก่อนนั่งเฝ้าชามข้าวแมว ถึงตี 3 ในที่สุดน้องก็มา!

คอมเมนต์:

เอ็นดูววว น้องงงงงง

    ทำเอาชาวเน็ตเชียร์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว หลังสาวสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง แอบหลงรักแมวจร แอบเทข้าวให้น้องก่อนอยู่เป็นประจำ แต่น้องยังไม่รับรักและไม่ยอมเปิดใจให้ ทุกวันนี้เลยทำได้แค่เป็นคนเทข้าวให้เจ้าเหมียวเท่านั้น 

    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้เล่าเรื่องราวแสนอบอุ่นใจ เธอบอกว่าเธอได้เจอกับเจ้าเหมียวจรสีขาวตัวหนึ่ง ที่ชอบเดินมาขอข้าวกินที่หน้าบ้านของเธออยู่เป็นประจำ ในตอนแรกเธอโพสต์ว่า "ขอกำลังใจในการจีบแมวค่ะ น้องเป็นแมวหลงมาจากไหนไม่รู้ค่ะ ขี้กลัวทุกวันนี้ยังถ่ายรูปน้องไม่ได้สักทีค่ะ วันนั้นบังเอิญเห็นน้องนั่งมองลูกสาวคนสวยของเรา(แมวดำ)ที่เปลนอน" 

 

Sponsored Ad

 

    น้องเหมียวขาวดูเศร้าๆ เลยลองเอาอาหารให้ที่ลูกสาวกินปกติใส่ถุงไปดู เผลอแป๊บเดี๋ยวหมดถุงเลย เลยตัดสินใจตอนเช้าไปซื้อของมาจีบน้อง ทำได้แค่เทอาหารกับเปลี่ยนน้ำให้ค่ะ ขอกำลังใจให้ถ่ายรูปน้องได้สักทีค่ะ (มีใครเห็นจมูกสีขาวๆมั๊ยนะ) 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ครั้งล่าสุดเธอ เธอก็เลยวางชามข้าวไว้ที่หน้าบ้าน แล้วเธอก็ตัดสินใจนั่งรอ แอบคอยเจ้าเหมียวขาว ตั้งแต่ตี 1 จนถึงตี 3 เพื่อรอว่าเมื่อไหร่น้องจะมากินข้าวที่วางไว้ให้ 

    จนกระทั่งคราวนี้เจ้าเหมียวก็มาจริงๆ เธอกล่าวว่า "ดีใจมากเลยค่ะ เรานั่งเฝ้าชามข้าวแมว เพราะอยากเจอน้องสักครั้งและในที่สุดน้องโผล่มาแล้วค่ะ ดีใจมากเลย ตอนแรกคิดว่าหนูหรือจิ้งจกมาแอบกินอาหารน้อง แต่คราวนี้เห็นน้องตัวเป็นๆ เลยค่ะเรามีความสุขแล้ว สิ่งที่คอยมักจะคุ้มค่าเสมอนั้งรอน้องตั้งแต่ตีหนึ่งถึงตีสาม หนูมากินได้บ่อยๆเลยนะลูกเอ้ย ถึงหนูยังขี้กลัวอยู่นะรักนะต้าวขาวว"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจานี้เธอยังกล่าวอีกว่า "วันนี้เราเปลี่ยนยี่ห้ออาหารให้น้องนะ ดูท่าทางน้องน่าจะชอบเอามากๆ ตีหนึ่งน้องก็โผล่มาแล้วพี่ๆ เค้าชอบน้องกันมากๆเลย จีบมาหลายวันแต่นางยังขี้กลัวเหมือนเดิมเลย"

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้เอารูปไปถามบ้านใกล้เรือนเคียงเขาไม่มีใครรู้จักนางเลยสักคน เวลาฝนตกอากาศหนาว นางจะไปนอนไหนนะ เวลานางหิวมาหาเราได้เสมอนะเธอ รีบๆเปิดใจให้เรานะ ลูกสาวบ้านเรา(แมวสีดำที่เลี้ยงอยู่)มองใหญ่เลย ไม่รู้เรียกน้องแมวจรว่าอะไรดี เรียกนุ้งขาว นุ้งมอมแมม แล้วกันนะ

แมวดำลูกสาวเจ้าของโพสต์

    ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกล่าวชื่นชมหญิงสาวรายดังกล่าวที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อต่อน้องแมว คอยให้อาหารและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ เชื่อว่าสักวันเจ้าของโพสต์ต้องพิชิตใจน้องแมว และยอมเปิดใจรักรักเธอ ยอมให้ลูบตัวเข้าสักวัน 

 

Sponsored Ad

 

เข้ามาจีบ ตรงนี้มีคนคอยให้ข้าว ให้น้ำอยู่น๊ะจ๊ะ

ไม่ใจอ่อนเปิดใจรับรักเค้าบ้างหรอ

 

Sponsored Ad

 

ห่างแค่เพียงเอื้อมมือแท้ๆ น้องไม่ยอมให้จับเลย

 

    นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่า "ปล. ไม่สามารถรับน้องมาดูแลได้นะคะ เนื่องจากแมวที่ห้องเคยเลี้ยงแค่ตัวเดียว เคยพาน้องๆมาเล่นด้วย แต่เจ้าดำไม่โอเคค่ะ ขออภัยด้วยนะคะ"

Sponsored Ad

.

.

ล่าสุดมีเจ้าหมาขาว ปลอมตัวเป็นแมวมากินอาหารแทน เกือบเนียนแล้วนะแกรรร 

 ที่มา : สโนว์ไวท์ ขอเด็กเจ็ดคน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ