ไวรัลภาพ "ตูบสองหัว" ทำชาวเน็ตงง ด้านเจ้าของยืนยืน นี่ไม่ใช่ภาพสะท้อนและไม่ใช่ภาพตัดต่อ!

คอมเมนต์:

แอดดูจนปวดตา กว่าจะแยกออก

    เชื่อว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องตกใจกับภาพสุนัขสองหัว ที่ถูกโพสต์โดย Joe ซึ่งได้โพสต์ลงบนเว็บไซต์ reddit โดยใช้ชื่อบัญชีว่า BeanzMeanzBranston พร้อมระบุข้อความบอกว่า "บางครั้งสุนัขของผมก็ใช้ปากเดียวกัน" 

    แม้จะฟังดูประหลาด แต่ที่น่าประหลาดกว่าคือภาพที่เขาแนบมาด้วย! เพราะเป็นภาพสุนัขสีขาวกำลังนอนอ้าปากอยู่ แต่ที่น่าตกใจกว่าคือ มันมีสองหัว!

 

Sponsored Ad

 

    ภาพนี้ไม่ได้ผ่านการตัดต่อแต่อย่างใด แต่เป็นภาพของสุนัขสองตัวที่นอนทับกันแบบพอดีเป๊ะ จนทำให้ดูเหมือนว่ามันมีสองหัวนั่นเอง!

    Joe เผยว่า สุนัขของเขามีชื่อว่า Kai และ Skala เป็นสุนัขพันธุ์ผสมระหว่างเยอรมันเชพเพิร์ดและไซบีเรียนฮัสกี้ ทั้งคู่เป็นพี่น้องกันจึงทำให้เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด ถ้าไม่สังเกตดี ๆ ก็จะคิดว่าพวกมันคือตัวเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่มีเลือดของไซบีเรียนฮัสกี้ผสมอยู่ จึงทำให้พวกมันทั้งคู่มีพลังเหลือล้นและซนมาก ชอบทะเลาะกัน บางทีพี่ก็ชอบแหย่น้องให้โมโห ส่วนน้องกับจะสวนกลับเอาคืนพี่

    ซึ่งภาพที่เขานำมาโพสต์นั้น เบื้องหลังก็คือสองพี่น้องกับหลังตบตีกันอยู่นั่นแหละ Joe ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายและส่งไปฟ้องแฟนสาว แต่พอกลับมาดูรูปก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเป็นภาพ "สุนัขสองหัว"

 

Sponsored Ad

 

    เป็นจังหวะที่พวกมันกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ ตัวหนึ่งพยายามนอนทับอีกตัวที่อยู่ข้างล่าง ร่างกายซ้อนทับกัน จังหวะที่กดถ่ายก็ยังเป็นจังหวะที่พวกมันอ้าปากส่งเสียงข่มขู่กันไปมา แถมยังมีขนาดตัวและขนสีขาวเหมือนกันอีก ภาพที่ถ่ายออกมาจึงกลายเป็นภาพสุนัขสองหัวอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ภาพถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางรายก็บอกว่าเป็นภาพสะท้อน บ้างก็บอกว่าเป็นภาพตัดต่อ แต่พอรู้ความจริงบางคนถึงกับบอกว่า "นี่มันภาพทดสอบสายตาชัด ๆ" 

▼เผื่อใครที่ยังดูไม่ออก

ที่มา : thedodo | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ