แม่แมวกอดลูกน้อยแน่น ด้วยความโศกเศร้า แม้แต่โอกาสได้ทำหน้าที่แม่ครั้งแรกก็ไม่มี

คอมเมนต์:

แม่แมวคงอยากใช้เวลาสักพักเพื่อบอกลาลูกน้อย

    ทุกสิ่งมีชีวิตต่างก็มีความรู้สึกไม่ต่างกัน เรื่องราวจากต่างประเทศของแม่แมวตัวหนึ่งที่ได้ให้กำเนิดลูกน้อยเป็นครั้งแรก แต่น่าเสียดายที่เธอให้กำเนิดลูกแมว 3 ตัว แต่มีเพียง 1 ตัวเท่านั้นที่รอดชีวิต สร้างความโศกเศร้าให้กับแม่แมวและเจ้าของเป็นอย่างมาก 

    แม่แมวมือใหม่ตัวนี้มีชื่อว่า Bella น่าเสียดายที่การได้เป็นแม่ครั้งแรกของมันต้องพบกับเรื่องราวอันน่าเศร้า เจ้าของได้เผยคลิปของ Bella ที่กำลังใจสลายที่ต้องสูญเสียลูกน้อยไปถึง 2 ตัว

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปจะเห็นว่า Bella ยังคงมีร่างกายอ่อนแอหลังคลอดลูก แต่ก็ยังกอดลูกน้อยของมันไม่ห่าง น่าเศร้าไปกว่านั้นเมื่อรู้ว่าลูกแมวน้อยที่ Bella กำลังกอดอยู่นั้นคือหนึ่งในลูกแมวที่หมดลมหายใจไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    Bella รู้ดีว่าลูกน้อยของมันไม่มีชีวิตอยู่แล้ว แต่มันก็ยังคงกอดลูกไว้แน่นในอ้อมแขน สร้างความปวดใจให้กับเจ้าของเป็นอย่างมาก " Bella สูญเสียลูกก่อนที่มันจะได้แสดงความรักในฐานะแม่ผู้ให้กำเนิด" เห็นได้ชัดว่า Bella เศร้าและเสียใจมากกับการสูญเสียในครั้งนี้

    เจ้าของ เผยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ Bella พบกับความสูญเสียน่าเศร้า เธอเอาแต่กอดร่างไร้วิญญาณของลูกน้อยนานกว่า 1 ชั่วโมงแล้ว ทำให้ครอบครัวเกิดความกังวลเป็นอย่างมากว่าการสูญเสียในครั้งนี้จะสร้างความกระทบกระเทือนจิตใจให้กับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวของ Bella เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างก็ใจสลายและเศร้าใจไปตาม ๆ กัน โดยได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจ Bella กันเป็นจำนวนมาก เช่น สู้ ๆ นะ... อย่าเสียใจไปเลย, เธอคงอยากใช้เวลาสักพักเพื่อบอกลาลูกน้อยของเธอ, ฉันที่เป็นแม่คนเหมือนกัน เห็นแล้วอดเศร้าตามไม่ได้จริง ๆ, เข้มแข็งไว้นะ Bella เธอยังมีลูกน้อยอีกตัวที่กำลังรอให้เธอทำหน้าที่แม่ที่ดีอยู่, ดูแล้วจะร้องไห้ตาม Bella คงอยากใช้เวลาอยู่กับลูกเป็นครั้งสุดท้ายให้ได้นานที่สุด

ชมคลิป

@almondforlyfe

her first baby didn’t make it, she won’t let her go

Here With Me - d4vd

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@almondforlyfe | เรียบเรียงโดย โลกของเหมียว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ