ตูบหน้าเซเว่น วิ่งตามรถกว่าครึ่งกิโล มาหยุดที่หน้าหอพัก เพราะคิดถึงหนุ่มที่เล่นด้วยกันไม่กี่นาทีก่อน

คอมเมนต์:

น้องอยากมาอยู่ด้วย!

        แม้ทำดีเพียงครั้งเดียว แต่สุนัขนั้นรู้คุณคนตลอดชีวิต เป็นคำกล่าวที่ยังคงใช้ได้เสมอแม้ในยุคสมัยปัจจุบัน คนที่เคยเลี้ยงเหล่าเจ้าตูบนั้นคงจะรู้ว่า หากเราเข้าไปเล่นกับสุนัขหรือให้อาหารมัน มันก็จะจำเราได้ทุกครั้งที่เราเดินผ่าน นั่นเพราะคุณคือโลกทั้งใบของพวกมันแล้ว

        กลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Sorasart Wisetsin" ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่เขาได้บังเอิญไปเจอเข้าลงบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า หลังจากที่เขาและทีมงานได้ไปถ่ายทำรายการ ตากล้องของเขาก็ได้ไปเล่นกับสุนัขจรที่อยู่หน้าเซเว่นเข้า

 

Sponsored Ad

 

        ทีแรกพวกเขาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่เมื่อกลับมาถึงที่พัก กลับพบสุนัขหน้าตาคุ้นๆ มายืนรออยู่ที่หน้าประตูห้องดังกล่าว ซึ่งเมื่อลองคำนวณระยะทางหน้าเซเว่นดังกล่าวมาถึงที่พัก ก็ประมาณ 500 เมตร ทำให้ทราบว่า เจ้าตูบตัวนั้นได้วิ่งตามรถพวกเขามาด้วยแบบไม่หยุดพักเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

โฉมหน้าเจ้าตูบจากหน้าเซเว่น

        "วันนี้มาถ่ายรายการอยู่ระหว่างอยู่ห้องพักชั้น 2 อยู่ๆ เปิดประตูไปก็เจอหมาตัวหนึ่งมายืนรอหน้าห้องแบบนี้ ปรากฏเป็นหมาหน้าเซเว่นที่ห่างออกไปจากที่พักราวๆ 500 เมตร ที่ตากล้องรายการ มหึหมา พึ่งไปเล่นด้วยและขับมอเตอร์ไซค์กลับมาที่พัก นางเลยตามมาหา และยิ้มให้แบบในรูป 5555555

 

Sponsored Ad

 

        โว้ยยยย มึงเป็นเชอรอคโฮมหรอ สะกดรอยตามมายังไง เลยเอาไก่ทีมงานให้กินกันไป กฏแรงดึงดูด ไม่ได้ใช้ได้กับคนอย่างเดียวนะ คน > หมา ก็ได้อะ"

.

 

Sponsored Ad

 

        เรื่องราวสุดน่ารักแบบนี้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้ทั้งทีมงานที่อยู่ตรงนั้นทุกคน รวมถึงผู้คนในโลกออนไลน์ที่ผ่านมาเห็นเข้าอีกด้วย เพราะหน้าตาของเจ้าสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ดูมีความสุขและดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถตามคุณพี่ตากล้องมาได้ จนได้รางวัลเป็นไก่ไปกินในที่สุด น่าเอ็นดูมากๆ ค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก Sorasart Wisetsin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ