ชีวิตลูกแมวน้อย ถูกแม่คาบมาซ่อนในรถส้วม ก่อนพลัดหลงจากกระบี่วิ่งข้ามจังหวัดสู่เมืองกรุง

คอมเมนต์:

ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่

    ชีวิตของลูกแมวตัวหนึ่งหากขาดแม่ไปก็คงลำบาก เพราะยังพึ่งพาตัวเองไม่ได้ เรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวน้อยที่ถูกแม่คาบมาซ่อนไว้ในรถส้วม ก่อนจะพลัดหลงกับแม่แมว โชคดีได้ทาสช่วยไว้

    

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Ploypapat Wong ได้แบ่งปันเรื่องราวของเจ้าลูกแมวน้อยชื่อว่า "แครกเกอร์" อดีตลูกแมวจรที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกระบี่ แต่แม่ของน้องแครกเกอร์ดันเอาลูกมาแอบมาซ่อนไว้ที่รถส้วม

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านของรถส้วมเองก็ไม่รู้ว่ามีแมวติดเข้ามาในรถด้วย น้องแครกเกอร์จึงต้องออกเดินทางข้ามจังหวัดเข้าเมืองกรุงด้วยตัวคนเดียวแม้จะอายุเพียง 1 เดือนก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "สวัสดีค่ะ หนูชื่อแครกเกอร์ อายุ 1 เดือนค่ะ หนูมีประวัติที่น่าสงสารมากค่ะ หนูมาไกลจากกระบี่ แม่หนูเอาหนูมาแอบไว้บนรถส้วม สาธารณะ แล้วรถก็มาถึงกรุงเทพฯ โดยที่หนูมาคนเดียว"

    "หนูเลยมาอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง แต่บ้านหลังนั้นก็มีรุ่นพี่อยู่ แล้วรุ่นพี่ก็ไม่ชอบหนู หนูเลยต้องย้ายบ้าน จนหนูได้มาอยู่กับแม่พี่ๆคิดว่าหนูเป็นพันธุ์อะไรคะ แต่ถึงหนูจะเป็นพันธุ์อะไรพ่อกับแม่ก็รักหนูค่ะ ตอนนี้พ่อกับแม่เป็นทาสหนูเรียบร้อยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู ตัวของน้องก็ยังเล็กนิดเดียวจนผู้คนในกลุ่มทาสแมวต่างหลงรัก โชคยังดีนะที่หนูน้อยแอบอยู่ในรถวิ่งข้ามจังหวัดเข้ากรุงเทพได้อย่างปลอดภัย ไม่ตกลงไปยังท้องถนนซะก่อน 

    ชีวิตต่อจากนี้หนูก็จะมีแต่ความสุขไม่ต้องเป็นแมวจรอีกต่อไปแล้ว แต่สิ่งที่น่าเศร้าก็คือหนูจะไม่มีวันได้พบเจอกับแม่ที่จังหวัดกระบี่อีกแล้ว 

ที่มา : Ploypapat Wong

บทความที่คุณอาจสนใจ