ถ้าไม่ช่วย เขาคงไม่รอด "หนุ่มนักศึกษา" ยอมไปเรียนสาย เพื่ออยู่เป็นเพื่อนเจ้าตูบกระโดดลงจากรถ

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมากๆ ใครทำสุนัขหายรีบติดต่อไปด่วนเลยค่ะ

        สุนัขและมนุษย์ ถือว่ามีความสัมพันธ์และผูกพันธ์กันมาอย่างยาวนาน จึงไม่แปลกที่เราจะได้เห็นเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างคนและเจ้าตูบออกมาเสมอๆ และเรื่องราวของเจ้าตูบน้อยสีสนิม กับชายหนุ่มที่บังเอิญมาเจอมันเข้า ก็สร้างความประทับใจให้แก่ชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว

        โดยทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อทางเจ้าของเฟซบุ๊ก "สำออย เดอะลาย" ได้เผยแพร่เรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่ง ที่ได้ตัดสินใจอยู่เฝ้าน้องหมา ที่บังเอิญตกลงมาจากหลังกระบะ เพื่อรอให้เจ้าของมารับ โดยไม่ได้กังวลเลยว่านั่นจะทำให้ตัวเองต้องไปเข้าเรียนสาย

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางเจ้าของเรื่องได้เผยข้อมูลว่า...

        "เด็กดีของเราวันนี้ น้องขับรถจากปลวกแดงมาเรียนที่เทคโนศรี มีหมากระโดดลงจากกระบะ น้องจึงช่วยหมาแล้วอยู่กับหมาข้างทาง พอดีขี่มาเส้นบายพาสก่อนเข้านิคมแหลมฉบัง นึกว่าน้องรถเสีย แต่ที่ไหนได้น้องยอมเข้าเรียนสายเพื่ออยู่กับน้องหมา ตอนนี้หมาอยู่กับน้องที่เทคโนศรี หมาใครหายติดต่อได้ #เด็กดีน่าชื่นชม"

 

Sponsored Ad

 

.

        เมื่อเรื่องราวสุดน่ารักนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมและประทับใจในวีรกรรมของชายหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก เจ้าตูบเองก็ดูมีความสุขและผ่อนคลายที่ได้อยู่ในมือคนใจดี หากใครเป็นเจ้าของหรือรู้จักคุ้นหน้าน้อง ก็สามารถติดต่อเข้าไปยังเฟซบุ๊กต้นทางได้เลยค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลและภาพจาก สำออย เดอะลาย

บทความที่คุณอาจสนใจ