"ปิยบุตร" โชว์โดนหมายเรียก เจอ "ธนาธร" คอมเมนต์ทันที...มีสะดุ้ง !

คอมเมนต์:

"ปิยบุตร" โชว์โดนหมายเรียก เจอ "ธนาธร" คอมเมนต์ทันที...มีสะดุ้ง !

    ปิยบุตร เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ เจอหมายเรียกพยาน ระบุออกเมื่อ 27 มี.ค. เพิ่งถึงบ้าน - เรียกเข้าพบในวันนี้ ด้าน ธนาธร แซว "ผมมีสองคดี คุณมีเท่าไหร่ แข่งกันไหม ?"

    จากกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์โดนหมายเรียก โดยระบุว่า นายธนาธร มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 116 และให้ไปรายงานตัวที่ สน.ปทุมวัน วันที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 10.00 น. นั้น (อ่านข่าว :"อำนาจมืด" ไม่ปล่อยอนาคตใหม่! "ธนาธร" โดนหมายเรียกเป็นภัยต่อความมั่นคง-สร้างความปั่นป่วน!)

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด วันที่ 3 เมษายน 2562 นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Piyabutr Saengkanokkul - ปิยบุตร แสงกนกกุล เผยภาพหมายเรียกพยาน กรณีแถลงการณ์ของพรรคอนาคตใหม่ ครั้งมีคำสั่งยุบพรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งตนเป็นผู้อ่านในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 โดยเจ้าหน้าที่ให้ไปพบ ปอท. ในวันนี้ เวลา 13.00 น.

 

Sponsored Ad

 

    นายปิยบุตร กล่าวว่า ตนเพิ่งได้รับหมายดังกล่าวก่อนเที่ยงวันนี้ แต่ในหมายระบุว่า ออกหมายวันที่ 27 มีนาคม ตนจึงได้ให้ทนายแจ้งพนักงานสอบสวนขอเลื่อนนัดไปก่อน พร้อมทิ้งท้ายว่า หลังการเลือกตั้ง พรรคอนาคตใหม่ ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน 6.2 ล้านเสียง และตลอดสัปดาห์นี้ เราพยายามเรียกร้องให้ กกต. เปิดคะแนนเสียงเลือกตั้งรายหน่วย แต่ทำไปทำมา ช่วงนี้เรากลับได้ของสะสมที่ระลึกเป็น "หมายเรียก" แทน

    ด้าน นายธนาธร ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า "ผมมีสองคดีแล้ว คุณมีเท่าไหร่ แข่งกันมั้ย ?"

.

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ปิยบุตร แสงกนกกุล


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ