หมาน้อยใจดีพาลูกแมวจรจัด เข้ามาหลบฝนในบ้าน หลังเกิดพายุฝนกระหน่ำ

คอมเมนต์:

จิตใจดีเหลือเกินเจ้าหมา มีหยุดรอน้องแมวด้วย อบอุ่นจริงๆ

    หากคุณได้อ่านเรื่องราวนี้ คงไม่คิดว่าเจ้าสุนัขตัวน้อยตัวนี้จะมีจิตใจที่เอื้อเฟื้อตัวเพื่อนสัตว์ร่วมโลกได้มากขนาดนี้ โดยสุนัขสายพันธุ์ผสมยอร์กเชอร์เทร์เรียร์ตัวนี้มี ชื่อว่า Hazel วันหนึ่งมันได้ออกไปวิ่งเล่นนอกบ้าน แต่ครั้งนี้กลับหายไปนานกว่าปกติ จนเจ้าของแปลกใจ ก่อนจะพบความน่าประทับใจที่ทำให้ลืมไม่ลง

    Monica Burks เจ้าของ Hazel เผยว่าในช่วงที่เธอเข้าห้องน้ำเจ้า Hazel ได้ออกไปวิ่งเล่นข้างนอกบ้าน ซึ่งปกติแล้วมันจะใช้เวลาไม่นานนัก แต่ว่าครั้งนี้มันหายไปนานกว่าปกติ และในตอนนั้นฝนก็เริ่มตกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอจึงตัดสินใจออกไปข้างนอก เพื่อดูว่า Hazel อยู่ที่ไหน และเธอก็เห็นHazel กำลังเดินกลับมาที่บ้าน พร้อมกับพาลูกแมวจรจัดมาด้วยท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา 

 

Sponsored Ad

 

    แม้เจ้า Hazel จะเดินนำทาง แต่ทุกครั้งที่ลูกแมวหยุดเดิน มันก็จะหยุดเดินตามและหันไปมอง ราวกับว่ารอคอยให้ลูกแมวตัวดังกล่าวเดินตามมันกลับมาที่บ้านด้วย

    ภาพที่เห็นแม้แต่ Monica เองที่เป็นเจ้าของ Hazel เองก็ไม่อยากจะเชื่อว่า เจ้า Hazel จะฉลาด แสนรู้ และมีจิตใจเอื้อเฟื้อได้มากขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเจ้า Hazel กระโดดเข้ามาในบ้านแล้ว แต่ว่าลูกแมวไม่สามารถที่จะขึ้นมาได้ เพราะว่าตัวมันเล็กเกินไป เจ้า Hazel ก็ได้ใช้ปากคาบลูกแมวเข้ามาในบ้านด้วยตัวเองเลย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น Monica อาบน้ำทำความสะอาดให้ลูกแมว และโชคดีที่ Micheal น้องชายของเธออาสาที่จะดูแลลูกแมวตัวนี้เอง โดยเขาตั้งชื่อให้มันว่า Sheba

    ตั้งแต่นั้น Sheba ก็มีอาหารและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้ง Micheal ยังชอบที่จะพา Sheba มาบ้านของ Monica บ่อยๆ เพื่อให้เพื่อนแท้ทั้งสองตัวได้มีเวลาใช้ชีวิตร่วมกันด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก pawsplanet, Happily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ