"ลีโอ" ตูบผู้มีพฤติกรรมแปลกชอบทำหน้าตลก เอาจมูกไปดุนประตู จนมนุษย์ต้องพาไปพบสัตวแพทย์

คอมเมนต์:

หนูลูกกกกกกก

    บางครั้งสุนัขก็มีนิสัยประหลาด ๆ ยากเกินกว่ามนุษย์อย่างเราจะเข้าใจ อย่างเช่นเรื่องราวของเจ้าตูบชื่อว่า ลีโอ(Leo) ตัวนี้ที่มีพฤติกรรมแปลก ๆ ชอบเอาจมูกไปดุนกับประตูหรือผนังบ้าน ทำเอาครอบครัวเกิดความกังวลจนต้องพามันไปพบคุณหมอ

    Christine Holierhoek และแฟนหนุ่ม Remi รับเลี้ยงลีโอเมื่อเดือนพฤษภาคม 2019 ตั้งแต่มันยังเป็นลูกหมาตัวเล็ก ๆ "ตอนนั้นฉันอยู่จุดที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต ฉันคิดว่าการเลี้ยงสุนัขจะพาฉันออกมาจากจุดนั้นได้ 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อฉันเดินทางไปยังฟาร์มเพื่อรับเลี้ยงสุนัขสักตัว ลีโอเป็นลูกสุนัขตัวแรกที่วิ่งกระโดดเข้ามาหาและฉันก็ถูกดึงดูดด้วยดวงตาสีฟ้าของมัน ฉันรู้แค่ว่าต้องพามันกลับบ้าน ตั้งแต่เด็กจนโต ลีโอ เป็นสุนัขที่น่ารักมาก ไม่กลัวอะไรเลย ติ๊งต๊องซื่อบื้อ แต่ก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากพาลีโอกลับบ้าน ทั้งคู่ก็เริ่มฝึกลีโอด้วยการเข้ากรง และนั่นก็เป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบว่าลีโอมีพฤติกรรมแปลก ๆ โดยเอาจมูกดุนกับซี่ลูกกรง จากนั้นก็อ้าปากกว้าง ๆ 

    พฤติกรรมดังกล่าวมันตลกมาก ทำให้ Christine และแฟนของเธอขำกลิ้งทุกครั้งที่เห็น แต่เมื่อเห็นว่าลีโอมักจะทำแบบนี้อยู่บ่อยครั้งก็เริ่มทำให้เธอรู้สึกกังวลใจและเริ่มหาข้อมูล ก่อนจะพามันไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่สัตวแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนและเสียเงินค่าตรวจไปประมาณ 7,600 บาท ก็พบว่าผลตรวจร่างกายของลีโอ ปกติดีทุกอย่าง ร่างกายแข็งแรง และที่มันชอบเอาจมูกไปดุนตามที่ต่าง ๆ และทำหน้าตาตลก ๆ นั่นก็เพื่อเรียกร้องความสนใจจากทุกคน

View this post on Instagram

A post shared by The Daily Life Of Leo🐶 (@leothedog_x)

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้รับคำตอบนี้ Christine ถึงกับไปไม่เป็น ขำในความติ๊งต๊องของเจ้าลีโอ และเธอก็ตั้งมั่นว่าจะไม่ยอมเห็นความติ๊งต๊องนี้ของมันเพียงคนเดียว จึงตัดสินใจเปิดบัญชีโซเชียลแบ่งปันความติ๊งต๊องและชีวิตประจำวันตลก ๆ ของเจ้าลีโอให้ชาวเน็ตได้ชมกัน

ชมคลิป

@bengalsmowglibagheera Reply to @lesliesulliva17 on very high request 🤣 #spotformysnoot #boop #snootchallenge #mydoggo ♬ Spot for My Snoot / Hydration Is Important - Puppy Songs

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    "ฉันค้นพบว่านอกจากความตลกของลีโอแล้ว สิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบอีกอย่างหนึ่งในตัวของลีโอ นั่นก็คือ สายตาที่มีเสน่ห์ของมัน ฉันมักได้รับคอมเมนต์จากชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่า 'ลีโอทำให้วันที่แสนธรรมดาของพวกเขาสดใสและมีรอยยิ้ม' คำชื่นชมเหล่านี้มันทำให้ฉันมีความสุขมาก ๆ เลยล่ะ"

ชมคลิป

@bengalsmowglibagheera Reply to @sabrinaj179 leo did this also in his cage 🤣  #boop #dognosechallenge #dogboop #crate ♬ original sound - Bengalsmowglibagheera

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    หากใครที่ชื่นชอบในความติ๊งต๊องของลีโอก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok@bengalsmowglibagheera หรือที่ IG : leothedog_x

ที่มา : TikTok@bengalsmowglibagheerapeople | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ