"น้องทิกเกอร์" สุดกลั้น! กอดคุณตาร่ำไห้ อำลาพี่หมาโต๋เต๋ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิด จนอายุ 17 ปี วันนี้ไปสู่ดาวหมาแล้ว

คอมเมนต์:

เศร้ามากค่ะ อยู่ด้วยกันมานาน ผูกพันกันมาก คงทำใจลำบากแน่ๆ

    ใครๆก็รู้ดีว่าสุนัขเป็นเพื่อนแท้ของมนุษย์มาแต่ไหนแต่ไร นอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันแล้ว ความซื่อสัตย์ของมันยังเป็นที่ 1 เสมอมา และนี่คือเหตุผลที่ที่ทำให้เรารักน้องหมาเกินกว่าใคร

    แต่สำหรับบ้านไหนที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงจะเข้าใจดี วันที่เจ็บปวดที่สุด ก็คือวันที่สัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก 4 ขาของเรานั้นจากเราไป ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ความรู้สึกนี้มันเป็นความรู้สึกที่สุดอัดอั้นจนเกินจะต้านทานได้ จนบางรายอาจจะถึงขั้นเสียน้ำตาไปหลายวันเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณแม่คนสวย นิโคล เทริโอ ได้โพสต์เรื่องราวของ น้องทิกเกอร์ อชิระและพี่โต๋เต๋ สุนัขแสนรักที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 17 ปี ก่อนจะสิ้นอายุขัย ลาโลกอย่างสงบ ไปสู่ดาวหมา ทำเอาสมาชิกทั้งครอบครัวเศร้าไปตามๆกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวนิโคล ได้ออกมาเผยว่า โต๋เต๋อยู่กับครอบครัวของนิโคลตั้งแต่ปี 2004 จนถึงวันนี้ ก็แก่พอสมควร พร้อมกับเผยภาพ น้องทิกเกอร์ ลูกชายที่มีความรักและสนิทใกล้ชิดผูกพันธ์กันมาตั้งแต่เกิด 

    ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกัน เหมือนเป็นหนี่งในสมาชิกของครอบครัวไปแล้ว เมื่อต้องจากกันไปเช่นนี้ก็ทั้งใจหายและคิดถึง จนเมื่อโต๋เต๋จากไป น้องก็รับไม่ไหว ร้องไห้เพื่อไว้อาลัยให้เพื่อนรักที่ดีที่สุดอย่างโต๋เต๋ และจะคอยคิดถึงกันเสมอนะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    งานนี้ทางทีมงานโลกของโฮ่งก็ขอให้พี่โต๋เต๋ ไปมีความสุขอยู่บนดาวหมานะ ส่วนน้องทิกเกอร์ก็อย่าเสียใจนานล่ะ ทางนี้จะส่งกำลังใจไปช่วยนะจ๊ะ

ที่มา : nicole_officialaccount, tiggertheriault

บทความที่คุณอาจสนใจ