ปล่อยหมาข้า ลุงลงน้ำไปฟัดกับแอลลิเกเตอร์แบบตัวต่อตัว หลังมันพยายามจะเขมือบน้องหมาที่เขารัก

คอมเมนต์:

นี่แหละนะที่เขาว่า "รักหมายิ่งชีพ"

    สื่อนอกเผย เรื่องราวของชายชาวรัฐฟลอริดา ซึ่งเขามีน้องหมาเป็นสัตว์เลี้ยงสุดที่รักของเขาเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือเป็นการเปิดตำนานอีกบทกับการลงน้ำไปฟัดกับแอลลิเกเตอร์จกเข้าเบ้าตาของมัน ขณะที่มันพยายามจะเขมือบน้องหมาที่เขารักมาก

     สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องของลุง Mike McCoy ขณะที่กำลังพาน้องหมาสุดที่รักชื่อ Jake ออกไปเดินเล่นในพื้นที่ชานเมืองฮอลิเดย์ รัฐฟลอริดา แต่แล้วเขาก็เริ่มสังเกตว่ามันมีอะไรที่ผิดปกติบางอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    มันเป็นช่วงจังหวะที่เจ้า Jake เริ่มห่างอยู่จากเขาแบบผิดสังเกต 

 

Sponsored Ad

 

    และลุงก็ได้เห็นบางอย่างกระโดดโผล่มาจากน้ำแล้วงับเจ้า Jake ลงไปแบบไม่ทันตั้งตัว ในฟลอริด้าแล้ว  มันจะเป็นตัวอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากแอลลิเกเตอร์ 

     เพื่อช่วยชีวิตเจ้า Jake สุนัขที่รักให้รอดแล้ว ลุง Mike แกไม่สนชีวิตตนเองเลย เขาไม่รอช้ากระโดดลงน้ำเพื่อไปคว้าตัว Jake กลับมา เขาเล่าว่า “ผมอ้อมไปหามัน ใช้นิ้วจกเข้าไปในเบ้าตาแอลลิเกเตอร์ แล้วลากมันขึ้นจากน้ำ เพื่อสู้กับมันจนกว่าน้องหมาจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ จากกรามของมัน จังหวะนั้นเองเจ้าแอลลิเกเตอร์ก็มางับมือผมแทน น้องหมา”

 

Sponsored Ad

 

    ลุง Mike บอกว่า "เขานึกถึงเคล็ดลับบางอย่างที่เคยอ่านเกี่ยวกับจระเข้ หรือ แอลลิเกเตอร์ และลุงก็พยายามนำความรู้นั้นไปใช้ ผมมั่นใจว่าผมจะสู้กับมันได้"

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่ครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บริเวณนั้นเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจากระเบียงหน้าต่างชั้นสอง จึงรีบแจ้งเตือนพยาบาลของโรงเรียนให้ไปช่วยปฐมพยาบาลให้คุณลุง  Mike  หลังจากเกิดเหตุนี้แล้ว คุณครูก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เพื่อนำคุณลุง Mike ไปโรงพยาบาล 

    โชคดีที่งานนี้ทั้งลุง Mike และน้องหมาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก แต่ก็มีร่องรอยบาดแผลจากการฟัดกับแอลลิเกเตอร์อยู่บ้าง ต้องเย็บแผลกันไปคนละนิดคนละหน่อย เพราะลุง Mike โดนจระเข้งับไปสองครั้งเลยนะ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 ที่มา : abcactionnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ