สาวพบลูกแมวน้อย นอนตัวสั่นตากฝนทั้งคืนวันอยู่ข้างแบริเออร์เพียงลำพัง ไร้แม่แมวคอยดูแล

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่ไม่มองข้าม สิ่งมีชีวิตตัวน้อย ๆ ผู้น่าสงสาร 🙏🏻🙏🏻

    เกิดเป็นแมวจรจัดชีวิตก็ว่าลำบากแล้ว ยิ่งเป็นลูกแมวยิ่งน่าเป็นห่วง เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่บังเอิญพบลูกแมวน้อย เดินเตร็ดเตร่เพียงลำพังในวันที่ฝนตก ก่อนจะช่วยเหลือเบื้องต้น พาน้องกลับบ้านไปด้วยกันและจะประกาศตามหาน้องต่อไป

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Apiradee Apichitchai โพสต์เล่าเรื่องราวที่ตนเองบังเอิญเจอและช่วยเหลือลูกแมวน้อยตัวหนึ่ง ลงในกลุ่มมูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร บอกว่า ในวันฝนพรำ ขณะที่ตนเองกำลังกลับบ้าน ช่วงที่รถติดตนที่นั่งอยู่ในรถก้มหน้าก้มตาดูโทรศัพท์ เงยหน้ามาอีกทีเจอลูกแมวนอนชิดริมถนนฝั่งขวาติด barrier ปล่อยผ่านไม่ได้อีกแล้ว เพราะคิดว่าน้องน่าจะยังมีชีวิตอยู่

 

Sponsored Ad

 

    ตนรีบลงจากรถเดินมาหา แล้วก็เจอน้องจริง ๆ ตัวสั่นเทา น่าจะหนาวเพราะเปียกฝน ดีนะไม่โดนรถเข้ามาชนเสียก่อน จากนั้นจึงอุ้มน้องใส่ถุงกับข้าวพากลับมาบ้านและดูแลเบื้องต้น

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งประกาศตามหาบ้านให้กับลูกแมวน้อยตัวนี้ น้องเป็นตัวผู้ สีน้ำตาล แซมขาว มีถุงเท้าทั้ง 4 น่ารักมาก อายุประมาณ 1 เดือน พิกัด บางนา

    ต่อมาสาวเจ้าของโพสต์ก็ได้อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมบอกว่า น้องได้บ้านแล้ว ซึ่งก็คือบ้านของเธอนั่นเอง พร้อมทั้งบอกว่า ก็เพราะเจ้าหนูน้อยน่ารักเกินห้ามใจ

 

Sponsored Ad

 

    สร้างความดีใจให้กับชาวเน็ตทาสแมวที่อยู่ในกลุ่มเป็นอย่างมาก หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณที่ไม่ปล่อยผ่านสิ่งมีชีวิตน้อย ๆ พร้อมอวยพขอให้ชีวิตของเธอมีแต่ความเจริญ ๆ พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต 

ที่มา : Apiradee Apichitchai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ