เจ้าตูบอดีตเคยจรจัดใช้ชีวิตริมถนน อายไม่กล้าเดินเข้าบ้าน เพราะคิดว่าตัวเองไม่คู่ควร

คอมเมนต์:

เป็นคลิปที่บีบหัวใจเหลือเกิน

    เชื่อว่าสุนัขทุกตัวจะต้องดีใจที่ในที่สุดก็ได้มีบ้านเป็นของตัวเองสักที แต่กลับมีสุนัขตัวหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองยังไม่ดีพอที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ แม้ว่าจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่เจ้าตูบก็ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองสมควรได้รับความรัก

    เมื่อเดือนที่แล้ว ซาแมนธา ซิมเมอร์ (Samantha Zimmer) อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จรจัด ในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้รับข้อความจากหญิงสาวพลเมืองดีคนหนึ่งที่เคยให้อาหารสุนัขจรจัดจำนวน 3 ตัว ที่ธนาคารทุกวัน ติดต่อมาขอความช่วยเหลือ หลังจากได้ยินข่าวว่าจะมีพายุหิมะขนาดใหญ่มุ่งหน้ามายังรัฐเท็กซัส

 

Sponsored Ad

 

    ซิมเมอร์ กล่าวว่า การจับสุนัขทั้งสามตัวไม่ใช่เรื่องง่ายเลยโดยเฉพาะกับเจ้าตูบชื่อ บูมเมอร์(Boomer) เนื่องจากเขาขี้อายเกินกว่าจะเข้าหาเรา ซึ่งต้องใช้วางแผน วางกับดักไว้ล่อจับมัน และใช้เวลานานกว่า 2 วัน จนในที่สุดก็สามารถจับตัวเจ้าตูบได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เห็นได้ชัดว่าบูมเมอร์มีช่วงเวลาที่ยากลำบากบนท้องถนน หลังจากได้รับการช่วยเหลือ สัตวแพทย์พบว่าเขาเป็นพยาธิหนอนหัวใจ ขาข้างหนึ่งหักโดยไม่รักษา และอีกสิ่งที่ทำให้ทาสหมาหลายคนหัวใจสลาย หลังจากเห็นคลิปที่บูมเมอร์มีอาการลังเล ไม่กล้าเหยียบเข้าไปในบ้านของซิมเมอร์ พยายามแหย่ขาเข้ามาที่ประตูอย่างไม่แน่ใจอยู่หลายครั้ง 

    แต่หลังจากที่ซิมเมอร์พยายามชักชวนให้เขาเข้ามาในบ้านอยู่หลายครั้ง บูมเมอร์ก็เริ่มมั่นใจกล้าเดินเข้ามาในบ้านและเอาชนะความกลัวได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ซิมเมอร์ ใช้เวลาในการดูแลและให้ความมั่นใจแก่บูมเมอร์ว่าเขาจะได้รับความรักและการดูแลอย่างดีที่สุด และเขาคู่ควรที่จะได้รับความรักนี้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ตอนนี้บูมเมอร์สามารถปรับตัวเข้ากับบ้านอุปถัมภ์ได้แล้วและเริ่มเชื่อใจมนุษย์มากขึ้น นอกจากนี้เขายังชอบเดินอย่างช้า ๆ มาที่หน้าประตูเพื่อตรวจสอบว่าซิมเมอร์ก่อนว่าไม่เป็นไร และเขายังชอบนอนซุกตัวบนโซฟากับซิมเมอร์และสามีของเธออีกด้วย

ที่มา : streetlifetothesweetlifethedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ