ลูกหมาจรถูกพบที่ไซต์งานก่อสร้าง หนุ่มตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น พากลับบ้านไปเลี้ยงอย่างไม่คิดลังเล

คอมเมนต์:

น่ารัก ทะเล้นขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องตกหลุมรัก

    ลูกหมาน้อยตัวหนึ่งถูกพบและช่วยเหลือบริเวณไซต์งานก่อสร้างแห่งหนึ่ง แม้ว่ามันจะเป็นเพียงสุนัขบ้าน ๆ ธรรมดาไม่ใช่สุนัขสายพันธุ์ราคาแพงเหมือนลูกสุนัขตัวอื่น ๆ แต่ความน่ารักของมันก็ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าชาวเน็ตรายนี้พาน้องกลับบ้านไปเลี้ยงอย่างไม่คิดลังเล 

    ซึ่งเขาก็ได้พาเจ้าตูบตัวน้อยไปตรวจร่างกายกับสัตวแพทย์ที่คลินิก หลังจากที่ผลตรวจออกมาว่าน้องแข็งแรงดี ไม่มีอาการป่วยใด ๆ ชายหนุ่มก็ได้ขออนุญาติหัวหน้างาน พาน้องไปทำงานที่ไซต์ก่อสร้างด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อหัวหน้างานอนุญาต เขาก็พาเจ้าตูบไปทำงานด้วยกันทุกวัน ความน่ารักของเจ้าตูบก็ทำให้มันได้รับความสนใจและกลายเป็นที่รักเพื่อนร่วมงานของเขาทันที ไม่ว่าจะกิน จะนอนหรือทำอะไร ก็สร้างความเอ็นดูให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นมาสคอตประจำไซต์งานก่อสร้างแห่งนี้ไปแล้ว

    ซึ่งกิจวัตรประจำวันของเจ้าตูบก็ไม่มีอะไรมาก มีแค่กินกับนอน สร้างความอิจฉาให้กับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเจ้าตูบจะแอบหลับในเวลางาน หรือสร้างความปั่นป่วน ก็ไม่มีใครว่า แถมยังเอ็นดูด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วเจ้าตูบน้อยยังชอบนั่งพับมือเก็บเหมือนแมว เหลือบมองมนุษย์ด้วยสายตาใสซื่อบริสุทธิ์ น่ารักขนาดนี้จะไม่ให้หลงได้ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เจ้าตูบเริ่มคุ้นเคยกับสถานที่แล้ว ก็เริ่มออกไปเดินเล่นข้างนอกได้เอง บางทีเหนื่อยตรงไหนก็นอนหลับคอพับตรงนั้นเลย 

ต่อให้จะแอบงีบหลับในเวลางาน หัวหน้าก็ไม่หักเงินหนูหรอก อิอิ

ที่มา : maopets | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ