คู่รักเปิดประตูเข้าบ้านแทบใจหาย เจอ "ครอบครัวไม่ได้รับเชิญ" มานอนอาบแดดที่บ้านถึง 6 ตัว

คอมเมนต์:

เป็นแอดคงยืนช็อกตรงประตูไปแล้ว!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหายใจหายคอกันแทบไม่ทัน เมื่อสองสามีภรรยาชาวแอฟริกาใต้ เปิดประตูมาเจอกับสิงโตวัยโตเต็มวัยถึง 6 ตัว มานอนเล่นอยู่ที่ลานหน้าบ้าน แถมพวกมันก็ไม่ได้มีท่าทีคุกคามมนุษย์ กลับตกใจด้วยซ้ำที่เห็นว่าเจ้าของบ้านกลับมาแล้ว

    สองสามี-ภรรยารายดังกล่าวชื่อ เดวิด และมาริสคา เดอเบียร์ พวกเขาเดินทางมายังบ้านของพ่อในแอฟริกาที่กำลังจะประกาศขาย เพื่อที่จะตรวจสอบทรัพย์สินและเช็คสภาพบ้าน แต่เมื่อเขาเปิดประตูเข้าบ้านมา กลับพบว่ามันมีครอบครัวใหญ่ที่ถือวิสาสะเข้ามานอนแล้ว ก็คือเหล่าสิงโตกว่า 6 ตัวนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เดวิด เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า พ่อของเขามาสร้างบ้านที่แห่งนี้ และเขาก็วางแผนจะขายบ้าน ในช่วงเดือนธันวาคมถึงต้นเดือนมกราคมจึงไม่มีใครเข้ามาอยู่เลย เขาและภรรยาจึงตัดสินใจเข้าไปสำรวจทรัพย์สินในบ้าน และได้สังเกตเห็นเหล่าสิงโตนับไม่ถ้วนที่ทางหน้าต่าง ก่อนจะค่อยๆ เปิดประตูบ้านเข้าไปอย่างช้าๆ ถึงได้เห็นพวกมัน 6 ตัวนอนเล่นอาบแดดอยู่ที่ชานบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ในทีแรก ครอบครัวสิงโตยังคงนอนอาบแดดอย่างสบายใจ แต่เมื่อได้ยินเสียงปิดประตู พวกมันก็ถึงกับสะดุ้งและหันมามองคู่สามีภรรยาอย่างุงนงง ซึ่งพวกมันก็ไม่ได้มีท่าทีจะโจมตีหรือข่มขู่พวกเขาแต่อย่างใด และนอนเล่นต่ออีกสักพักก่อนค่อยๆ ลุกขึ้นเดินกลับไปในป่า

.

 

Sponsored Ad

 

    เดวิดกล่าวอีกว่า บ้านของพ่อเขาหลังนี้รอบๆ เต็มไปด้วยพุ่มไม้ จึงไม่มีรั้วกั้นระหว่างบ้าน และบ้านหลังนี้ก็อยู่ห่างจากเพื่อนบ้านพอสมควร ทำให้สัตว์ป่าเหล่านี้สามารถเดินไปมาได้อย่างอิสระ

 

Sponsored Ad

 

.

    เรื่องราวของเขากลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ เนื่องจากมีโอกาสน้อยมากที่จะได้เห็นสิงโตเจ้าป่าถึง 6 ตัวในระยะใกล้ขนาดนี้ หลายคนกล่าวว่าเจ้าของบ้านโชคดีมากๆ ที่มีสิงโตมาเฝ้าบ้านให้แทนแบบนี้ หัวขโมยที่ไหนก็คงไม่กล้าเข้ามาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymail, khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ