ตูบฮัสกี้ ตัวเปื้อนโคลน ตกหลุมดิน "ลึก 6 เมตร" นั่งหลบมุมรอคนช่วย เคราะห์ดีชายใจบุญผ่านมาเห็นทันเวลา

คอมเมนต์:

น่าสงสารน้องมาก ขวัญเอ๋ยขวัญมานะลูก

    การมีน้ำใจ เมตตาและให้ความช่วยเหลือนั้นเป็นคุณสมบัติที่ดีของมนุษย์ ซึ่งจะทำให้สังคมน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน แต่รวมถึงสัตว์ต่างๆ ที่กำลังเดือดร้อนด้วย

    ที่รัฐจอร์เจีย ย่านข้างทางในมาร์เบิลตัน ชายหนุ่มรายหนึ่งชื่อ "ไทร์ แมคอินไทร์ (Ty McIntyre)" กำลังเดินทางไปทำงานเหมือนกับทุกๆ วัน แต่วันนี้กลับแตกต่างออกไป เมื่อเขาสังเกตเห็นว่าข้างทางมีหลุมที่ลึกราว 6 เมตร และมีอะไรบางอย่างขยับอยู่ที่ก้นหลุมนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อมองดีๆ ชายหนุ่มก็ตกใจมาก สิ่งนั้นคือเจ้าตูบไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่เนื้อตัวเปื้อนไปด้วยโคลนดิน นั่งหลบมุมด้วยใบหน้าเศร้าสร้อย เหมือนมันพยายามที่สุดแล้วที่จะออกไปจากที่นี่ แต่หาทางไม่ได้ ไทร์เห็นดังนั้นจึงรีบติดต่อศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ทันที

 

Sponsored Ad

 

    ไม่กี่นาทีถัดมา เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่างเดินทางมาถึงที่หลุมที่เจ้าตูบตกลงไป มีทั้งเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ทีมดับเพลิง รวมถึงไทร์ หนุ่มพลเมืองดีผู้แจ้งเรื่อง ทุกคนร่วมแรงร่วมใจกัน ปีนลงไปอุ้มเจ้าตูบเปื้อนโคลนขึ้นมาจนได้อย่างปลอดภัย

    เจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้ตัวนี้ มีปลอกคอสวมอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต่างก็คาดการณ์กันว่า มันคงจะเดินออกมาไม่ไกลจากบ้าน และเกิดความสงสัยในหลุมที่เพิ่งขุดเสร็จใหม่ๆ แต่ด้วยความที่ดินบริเวณนี้ลื่นมาก ทำให้เจ้าตูบตกลงไปและไม่สามารถขึ้นมาได้ ได้แต่นั่งรอคอยความช่วยเหลือจน ไทร์ มาพบมันเข้าในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามตัวเจ้าของ และส่งเจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้ กลับสู่อ้อมกอดของคนในครอบครัวได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากผู้คนบนโลกออนไลน์ ที่ขอบคุณความทุ่มเทของเจ้าหน้าที่ รวมถึงชายหนุ่มที่ไม่ทอดทิ้งมัน และช่วยเหลือมันอย่างถึงที่สุดด้วย

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : cobbcountyanimalservices

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ