สาวเปิดดูภาพวงจรปิด เจอจังๆ "เงาดำรูปแมว" เชื่อเหมียวสุดที่รัก ที่จากไปแล้ว กลับมาเยี่ยมเยียน

คอมเมนต์:

โห...ชัดมากค่ะ เป็นไปได้เหรอเนี่ย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างนะ

    หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า "แมว" เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสัมผัสพิเศษบางอย่าง โดยเฉพาะแมวดำ ซึ่งหลายชนชาติต่างมีความเชื่อว่าน้องอาจจะสามารถเกี่ยวข้องกับภูตผีวิญญาณ แถมบางบ้านก็เชื่ออีกว่าการเลี้ยงแมวในอดีต สามารถป้องกันพลังงานชั่วร้ายไม่ให้เข้าบ้านได้อีกด้วย

    โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ ก็ได้มีการแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจ ของโคลอี้ หญิงสาวชาวอังกฤษ จากสวินดอน เมื่อเธอโพสต์คลิปวิดีโอในบ้าน ซึ่งได้เผยใให้เห็นเงาดำมืด อยู่บนโซฟา ทั้งนี้เธอเองก็เชื่อสนิทใจว่านั่นคือเจ้าเหมียวแบล็กแจ็ก’แมวของเธอที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 1 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

เจ้าเหมียวแบล็กแจ็ก

    เมื่อเปิดคลิปมาในตอนแรก ก็จะพบกับแมวลายขาว-ดำตัวหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือเจ้า "โลแกน" เพื่อนรักของเจ้า "แบล็กแจ็ก" ขณะที่มันมีชีวิตอยู่ ทั้งนี้ในตอนต้นคลิปก็ไม่ได้ผิดปกติใดๆ เจ้าโลแกนก็เดินไปมาอยู่ในห้องตามปกติ

แบล็กแจ็ก(สีดำ) และโลแกน(ลายขาว-ดำ)

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ในเวลาต่อมาเธอก็ได้ตั้งใจมองที่วิดีโออีกครั้ง ก่อนพบว่ามีเงาดำรางๆ ค่อยๆขยับ ซึ่งพิกัดอยู่ที่ โซฟาทางฝั่งซ้าย และเธอก็เริ่มเห็นภาพเงาชัดขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งที่ตรงนั้นเป็นที่ประจำของแบล็กแจ็ก

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนเงานั้นจะกะพริบๆ และค่อยๆชัดขึ้นตามลำดับ จนกระทั่งเธอเปิดไฟในห้อง เงาดำบนโซฟาก็ปรากฏขึ้นชัดเจน มันมีรูปร่างคล้ายแมวดำเป็นอย่างมาก

    โดยโคลอี้เปิดใจว่า "ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่เงาดำนั่นมีลักษณะคล้ายๆกับเจ้าแบล็กแจ็ก แมวสุดที่รักที่เสียไปเมื่อ 1 ปีก่อน ซึ่งในขณะที่ฉันลองเปิดไฟ ฉันจำได้ว่าในห้องกูดูปกติดี ซึ่งบนโซฟามีเพียงหมอนใบเล็กๆ สีแดง เทาและครีมเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ทั้งนี้โคลอี้เผยว่าวันที่เกิดเหตุ เธอไม่ได้เห็นอะไรผิดปกติจากห้องนั้น แต่เธอมาเห็นอีกทีก็ตอนที่เปิดคลิปกล้องวงจรปิดดูเนี่ยแหละ หลังจากคลิปวิดีโอได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมถกเถียงกันว่านี่ใช่เจ้าแบล็กแจ็กจริงหรือไม่ แล้วคุณล่ะเคยมีประสบการณ์สัตว์เลี้ยงสุดที่รักกลับมาหาหรือไม่ อย่าลืมแวะเข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ฟังกันด้วยล่ะ

ที่มา : reddit

บทความที่คุณอาจสนใจ