เธอโพสต์คลิป "กระป๋องโค้ก" มีปัญหา เมื่อชาวเน็ตเห็นถึงกับเสียดายไม่น่าเปิดเลย!!

โฮ่งโฮ่ง:

ไม่เคยพบเคยเจออะไรแบบนี้เลย เคยเห็นแต่มันฝรั่งทอดแผ่น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ไม่ทราบว่าเพื่อนๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคือ ซื้อขนมขบเคี้ยวหรือแผ่นมันฝรั่งทอดมา แต่เมื่อเปิดซองออกมาดูเจอข้างในมีแค่ไม่กี่แผ่น แบบนี้มันทำร้ายจิตใจกันมากจริงๆ จนหลายคนออกมาโพสต์คลิปเตือน แต่ต้องระวังเพราะในต่างประเทศมีคนทำแล้วต้องสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีชาวเน็ตต่างชาติคนหนึ่งได้โพสต์คลิปประสบการณ์จริงที่เจอ นั้นคือเธอได้ซื้อโค้ก (Diet Coke) มาแต่พอเปิดออกกลับต้องงง???

Sponsored Ad

    แดนี แอนเดรส (Dani Andres) หญิงชาวเมืองบริสตอล(Bristol)ประเทศอังกฤษได้โพสต์คลิปขณะกำลังจะเปิดกระป๋องโค้กดื่มก็ต้องตกใจ เพราะเธอพบว่ากระป๋องโค้กมีน้ำหนักเบามาก จึงตัดสินใจเปิดออกดูพบภายในกระป๋องมีน้ำโค้กแค่เพียงนิดเดียว

Sponsored Ad


    เธอเทน้ำโค้กลงบนโต๊ะ พบว่ามันไหลออกมาเพียงไม่กี่หยดเท่านั้น เธอจึงรีบโพสต์คลิปลงในทวิตเตอร์ของเธอทันที พร้อมระบุว่า “ฉันสาบานได้ว่าไม่ได้เล่นมายากล แต่ขอร้องใครสักคนที่มีทักษะด้านเวทมนตร์ช่วยโค้กของฉันที” @CocaCola_GB @DietCokeGB

Sponsored Ad

    กระทั่งมีคนออกมาแสดงความคิดเห็นเตือนเธอว่า "แดนีการกระทำของเธออาจทำให้สูญเสียเงินสูญเสียโอกาสที่จะรับทรัพย์นะ เพราะผลิตภัณฑ์โค้กที่มีตำหนิแบบนี้เป็นสมบัติล้ำค่าและหายากสำหรับนักสะสม"

Sponsored Ad

.

    โดยก่อนหน้านี้ในเว็บไซต์ebay ก็มีคนเคยโพสต์ “กระป๋องโค้กที่ยังไม่ได้เปิด” ซึ่งมีน้ำหนัก 14 กรัม ทำให้มีคนจำนวนมากแย้งกันมาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ถึงแม้ว่าน้ำหนักโดยทั่วไปปกติจะอยู่ที่ 408 กรัม ซึ่งห่างกันมาก แต่ก็ทำให้มีคนมาประมูลซื้อในราคา 19,999 ดอลล่าร์สหรัฐ (ราว 640,000 บาท) และยังมีคนเคยขายได้ในราคา 2,000 ดอลล่าร์สหรัฐ (ราว 64,000 บาท) ตอนขายออกไปด้านในแทบจะไม่มีน้ำสักหยดเลย

Sponsored Ad

    โดยชาวเน็ตบอกว่าหากในตอนแรกหากแดนี ไม่ได้เปิดกระป๋องขวดนั้นไม่แน่อาจจะขายได้มากมายรับทรัพย์ไปแน่นอน
    โชคดีที่เรื่องราวนี้ถูกบริษัทโค้กทราบเรื่องเข้าจึงได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในโพสต์นี้ว่า “ต้องขออภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกิดความผิดพลาดนี้ และหวังว่าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทางบริษัทจะเข้มงวดในการตรวจสอบสินค้าให้มากขึ้นกว่าเดิมและจะขอชดใช้ความเสียหายครั้งนี้ให้กับเธอ”

Sponsored Ad

    นึกไม่ถึงจริงๆว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิจะมีมูลค่ามากมายขนาดนี้ หากคราวหลังใครพบเห็นของมีตำหนิก็ต้องเก็บไว้ดีดีนะ

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :story543

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ