เจ้าหมาไม่สนโลก เดินผ่านช่อง "ถ่ายทอดสด" แย่งซีนผู้ประกาศข่าวหน้าตาเฉย โดยไม่รู้ร้อนรู้หนาว

คอมเมนต์:

ไอ่หนู!!! เอ็งจะไปแย่งซีนพี่ผู้ประกาศข่าวไม่ได้~

    สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในนิวอิงแลนด์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Josh Judge เป็นอย่างดี

    Josh เป็นนักข่าวรายงานสภาพอากาศ แต่เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เขาได้เขาได้มีประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน ขณะที่รายงานสภาพอากาศในสตูดิโอ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดสด 

 

Sponsored Ad

 

 

    Josh ยืนรายงานสภาพอากาศของอยู่ที่ด้านขวาของจอโทรทัศน์ ด้านหลังของเขาเป็นแผนที่เมืองต่างๆ ที่เขาใช้ประกอบการรายงานข่าว 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ระหว่างที่พูดอยู่นั้น อยู่ดีๆ ก็มีเจ้าหมาขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง เดินผ่านด้านหลังของเขา โดยไม่สนใจว่ามนุษย์เค้ากำลังทำอะไรกันอยู่ Josh บอกว่า “เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเช้าวันหนึ่ง ที่ผมรู้คือ ขณะที่ผมกำลังรายงานสภาพอากาศ อยู่ดีๆ ก็มีสุนัขเดินผ่านข้างหลังของผม”

    “ตอนแรกผมเห็นแค่แว็ป แต่เหมือนสมองของผมจะบอกว่า ‘เห้ย มีหมาเดินอยู่ข้างหลังหรอ?’ ผมต้องหยุดพูดชั่วขณะหนึ่ง แล้วหันไปดูสิ่งที่เพิ่งเห็นแว็ปๆ ว่ามันคือหมาจริงๆ ใช่มั้ย”

    แม้ว่านักข่าวจะประหลาดใจกับการปรากฏตัวของเจ้าหมา (ทราบชื่อภายหลังคือ Bella) แต่เจ้า Bella กลับไม่รู้ร้อนรู้หนาว แล้วเดินผ่านไปอย่างหน้าตาเฉย สำหรับ Bella มันเป็นหมาพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์ของ Amy Covena วันนั้นมันไปที่สตูดิโอเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการบรรยายของสัตวแพทย์ ซึ่งอยู่อีกรายการหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

     แต่ไม่มีใครแจ้งให้นักข่าวพยากรณ์อากาศทราบว่ามีหมาอยู่ในสตูดิโอ ดังนั้น เมื่อเห็นหมาเดินเข้ามา เขาเลยเกิดอาการประหลาดใจอย่างที่เห็นส่วนเจ้าหมาเอง ระหว่างรอออกอากาศ มันคงเบื่อ เลยเดินเตร็ดเตร่ไปทั่ว โดยไม่สนใจอะไรเลย…

    ต่อมาเมื่อ Amy รู้ว่าหมาของเธอเดินเข้าไปในเฟรมของช่องที่กำลังถ่ายทอดสด เธอกลัวว่า Josh จะโกรธ เพราะเจ้าหมาไปกวนการทำงานของเขา แต่โชคดีที่ Josh มีประสบการณ์ในการทำงานถึง 15 ปี เขาเลยรู้วิธีรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิดแบบนี้เป็นอย่างดี และได้รายงานข่าวต่อไปอย่างมืออาชีพ

ชมคลิป

 

ที่มา : animalchannel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ