พิตบูลยังสู้ไม่ไหว โดนเจ้าเหมียวจอมโหด พุ่งจู่โจมจนใบหน้ายับเยิน

คอมเมนต์:

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าแมวก็สามารถเป็นสัตว์เลี้ยงอันตรายได้เช่นกัน

 เหตุการณ์เขย่าขวัญครั้งนี้ เกิดขึ้นในประเทศแคนนาดา"Javiera Rodriguez" เจ้าของสุนัขพิตบูล วัย 3 ปี บอกกับสำนักข่าวชื่อดังในประเทศว่า

 

    เธอและ "Kyla Grover" ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ "Pit Bulls of Victoria BC," พร้อมด้วยเพื่อนๆ ในกลุ่มได้พาสุนัขพิตบูลจำนวน 7 ตัว ออกไปเดินเล่น เมื่อผ่านหน้าบ้านของหญิงคนหนึ่ง จู่ๆ "แมว" สัตว์เลี้ยงของหญิงคนนั้นก็กระโดดออกมาจากพุ่มไม้ พุ่งเข้ามาทำร้าย ทั้งข่วน ทั้งกัดไปที่ใบหน้าของเจ้า "Bandida" หนึ่งในสุนัขทั้ง 7 ตัว

 

Sponsored Ad

 

 

    "ผู้หญิงทั้งหมดที่อยู่ตรงนั้นกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว ทุกคนต่างร้องตะโกนด้วยความตกใจ หากสุนัขของฉันต้องการฆ่าแมวตัวนั้นจริงๆ มันก็ทำได้ แต่มันเลือกที่จะไม่ทำ"  Javiera Rodriguez กล่าว

    Kyla Grover อีกหนึ่งสาวที่อยู่ในเหตุการณ์กล่าวว่า "ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น ฉันคิดว่ามันจะกลัว เพราะเรามีสุนัข ที่เราพามาเดินเล่นด้วยกันถึง 7 ตัว ฉันคิดว่ายังไงซะมันจะกลัวและหนีไป แต่เปล่าเลย"

 

Sponsored Ad

 

    Kyla Grover ถูกกัดเข้าที่นิ้ว เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและได้รับการรักษาในห้องฉุกเฉินนานถึง 5 ชั่วโมง ส่วน Bandida พิตบูลผู้โชคร้าย ถูกส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ทันที ใบหน้าของมันเต็มไปด้วยเลือด ร่องรอยจากกรงเล็บเจ้าเหมียวอยู่ในตำแหน่งฉิวเฉียดกับลูกตาเป็นอย่างมาก แน่นอนล่ะว่า ถ้ากรงเล็บโดนเข้าแบบจะๆ Bandida ก็อาจจะกลายเป็นพิตบูลตาบอด

 

 

Sponsored Ad

 

    Javiera Rodriguez รายงานเรื่องนี้ไปยังเทศบาล ให้พิจารณาถึงข้อบังคับเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่เป็นอันตราย โดยเธอมองว่าสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เช่น "แมว" ก็สามารถเป็นสัตว์เลี้ยงอันตรายได้เช่นกัน

 

    ด้าน "เจ้าของแมวโหด" ได้กล่าวขอโทษอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมชดใช้ค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด รวมแล้วกว่า 7,600 บาท

ที่มา : spokedark

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ