"พระองค์หญิงสิริวัณณฯ" ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว "คุณปลาทู" ทรงประทานชุดแต่งงานที่ออกแบบเอง!

คอมเมนต์:

"พระองค์หญิงสิริวัณณฯ" ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว "คุณปลาทู" ทรงประทานชุดแต่งงานที่ออกแบบเอง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        พระองค์หญิงสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว ‘คุณปลาทู’ พระสหายสนิท พร้อมทรงประทานชุดแต่งงานที่ออกแบบเอง

Sponsored Ad

        เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมของ ฟูก ภูวษา พรธรรมฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ได้มีการเผยแพร่พระรูป พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ฉลองพระองค์ในชุดไทย ทรงพระสิริโฉม

ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว คุณปลาทู และช่วงเย็นทรงเสด็จไปร่วมงานเลี้ยงฉลองงานแต่ง บรรยากาศในงานทรงให้ความเป็นกันเอง

Sponsored Ad

        โดยชุดแต่งงานที่คุณปลาทูใส่ เป็นชุดที่พระองค์หญิงทรงออกแบบเอง ภายใต้แบรนด์SIRIVANNAVARI  และชุดเพื่อนเจ้าสาวก็มาจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI

Sponsored Ad

        พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯทรงเกริ่นถึงมิตรภาพเริ่มต้นว่า ทรงรู้จักพระสหาย ที่โรงเรียนจิตรลดา ซึ่งเป็นนักเรียนรุ่นที่ 35 ด้วยกัน โดยทรงรู้จัก “คุณปลาทู” ตั้งแต่ชั้นอนุบาล ตอนเด็กๆแต่ละคนมีฉายาสนุกๆ  ปลาทูเปลี่ยนไปหลายอย่าง ทั้งปลาเค็ม, ปลากระโฮ้ ส่วนพระองค์หญิงนั้น

Sponsored Ad

        พระสหายจะเรียกท่านว่า “ตึก”  เพราะท่านหญิงทรงสวมส้นตึกที่กำลังฮิตสมัยนั้น โดยทรงเป็นผู้นำแฟชั่นมาตั้งนานแล้ว

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงถ่ายทอดความผูกพัน และวีรกรรมต่างๆ ว่า ทรงมีโอกาสได้เดินทางร่วมกับพระสหายทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ

Sponsored Ad

        สำหรับในเมืองไทยจะเป็นลักษณะลุย โหด มัน ฮา ไปปีนเขา ซึ่งพระสหายลงความเห็นว่า พระองค์หญิงฯโปรดที่ลุยๆ และทรงจัดโปรแกรมเองให้ตื่นเช้า

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ ยังทรงเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว หากมีการงอนกันก็ไม่เกินครึ่งวัน โดยพระองค์หญิงฯ จะทรงห่วงใยเพื่อนๆตลอด รวมทั้งเรื่องแฟนใครจะมีแฟนต้องส่งให้พระองค์ตรวจสอบก่อน

        ซึ่งพระองค์หญิงฯ รับสั่งว่า ห่วงเพื่อน กลัวว่าใครจะมาทำร้ายจิตใจเพื่อนหรือเปล่า คนนี้จะมาดูแลเพื่อนเราได้จริงหรือเปล่า เลยเหมือนกันท่าไว้

        พระองค์หญิงฯได้ทรงนิยามคำว่า “เพื่อน”  ว่า เพื่อนคือคนที่เราไว้ใจที่สุดและเป็นคนที่เราคิดถึงอยู่เสมอ ถึงแม้เขาจะไม่อยู่ใกล้ๆเป็นคนที่สามารถปรึกษากันได้ ดูแลซึ่งกันและกัน และเข้าใจกัน บางเรื่องเข้าใจกันได้โดยไม่ต้องพูด

        เพื่อนของพระองค์ต้องไม่ใช่ชวนกันไปเละเทะ นอกจากนี้ จะทรงช่วยเพื่อนๆทุกคนเท่าที่จะทรงช่วยได้ รับฟังบ้างเวลาที่เพื่อนมีปัญหา การแสดงออกของพระองค์อาจจะตรงๆ แต่เข้าใจง่าย

        ในขณะที่พระสหายได้แสดงความรู้สึกต่อพระองค์หญิงว่า ทรงมีความห่วงใยต่อเพื่อน จะทรงถามสารทุกข์สุกดิบเสมอๆ และทรงทำให้เพื่อนๆรู้สึกสดชื่นเมื่ออยู่ใกล้

.

ชมคลิป

View this post on Instagram

💍 #SiriBride #platoooakthewedding

A post shared by SIRIVANNAVARI BANGKOK OFFICIAL (@sirivannavari_shop) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>> กดตรงนี้คลิ๊ก<<<

ข้อมูลและภาพ จาก sirivannavari

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ