สาวเจ้าเนื้อหนักเกือบ "200 โล" เปลี่ยนตัวเองลดน้ำหนักสำเร็จ ไม่น่าเชื่อปัจจุบันสวยขนาดนี้!

คอมเมนต์:

เยี่ยมเลยค่ะ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น !

    เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแบ่งปันเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าเนื้อรายหนึ่ง ซึ่งเธอมีน้ำหนักตัวมากถึง 198 กิโลกรัม ถือว่าส่งผลเสียต่อชีวิตประจำวันและโรคต่างๆรุมเร้าเข้ามามากเลยทีเดียว

    ไม่ว่าจะเป็นการเดินขึ้นบันไดเพียงแค่ไม่กี่ขั้นก็เริ่มเหนื่อยหอบ แถมเธอยังกลัวการนอนหลับทุกครั้งของตนเองว่าจะไม่ตื่นขึ้นมาอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    เสื้อผ้าและการแต่งกายต่างๆยิ่งไม่ต้องพูดถึง แทบจะไม่มีไซส์ของเธอเลยก็ว่าได้ ทำได้เพียงแต่ใส่เสื้อยืดตัวหลวมๆ และอิจฉาผู้หญิงตัวเล็กๆคนอื่น แถมการมีน้ำหนักตัวมากเกินไปส่งผลกระทบต่อการเข้าสังคม เลยทำให้เป็นคนมีเพื่อนน้อยไปในทันที

 

Sponsored Ad

 

     ไม่เพียงเท่านั้นความสัมพันธ์ของเธอและสามีก็ค่อยๆแย่ลงตามไปด้วย แถมพ่อยังคุยกับเธอน้อยลงเพราะเธอเป็นแบบนี้ บ่อยครั้งเธอแอบไปทำร้ายตัวเอง และเธอไม่รู้จะแก้ปัญหาน้ำหนักตัวที่มากเกินไปของเธออย่างไร

    จนกระทั่งเธอได้สมัครเข้ามาในรายการนี้  และพวกเขาก็ได้เริ่มภาระกิจให้เธอลดน้ำหนักลง ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยจริงๆ พิธีกรและผู้ชมในห้องส่งต่างก็ชื่นชมและตกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในตอนนี้นำหนักของเธอเหลือเพียง 90 กิโลกรัมเท่านั้น (ลดไปมากถึง 108 กิโลกกรัมเลยทีเดียว) ซึ่งดูจากสีหน้าท่าทางของเธอในวันนี้ ดูก็รู้ว่าเธอมีความสุขมากแค่ไหน แม้ในอดีตเธอจะเจอเรื่องร้ายๆมามากมายก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

ดูดีขึ้นในพริบตาเลยนะเนี่ย

     ผู้หญิงทุกคนต่างก็มีความสวยงามในตัวเองกันทั้งนั้น แต่อยากอยากให้แต่ละวันในชีวิตมีความหมาย ก็คงต้องหมั่นออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะ 

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ