"แอนนา นาตาชา" เสียงสั่น เปิดใจบทบาทซิงเกิลมัม ที่ผ่านมาเลี้ยงลูกคนเดียวมาโดยตลอด

คอมเมนต์:

"แอนนา นาตาชา" เสียงสั่น เปิดใจบทบาทซิงเกิลมัม ที่ผ่านมาเลี้ยงลูกคนเดียวมาโดยตลอด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    แอนนา นาตาชา อดีตนางแบบสาวสุดฮอตเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย ที่มีความสวยระดับตำนาน ได้ควงคู่ลูกชาย น้องไตตั้น ออกงาน เจ้าตัวได้เผยถึงการเป็นซิงเกิ้ลมัม หลังแยกทางกับ ตุ้ย ธีรภัทร์ อดีตสามีเมื่อปลายปีที่ผ่านมา 

    เป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้ว ที่ นาตาชา เปลี่ยนวิถี และ ตุ้ย ธีรภัทร์ ได้ตัดสินใจเดินกันคนละทาง ยุติความเป็นสามีภรรยา เหลือเพียงแต่หน้าที่ของความเป็นพ่อและแม่ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า ไม่ตอบและพูดถึงอดีตสามี ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล บอกขอทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ "น้องไตตั้น ธีชา สัจจกุล" ลูกชายคนเดียว ซึ่งอยู่ในวัยกำลังโต บอกเหนื่อยแต่ก็มีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    อย่างตอนนี้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียนด้วยอนาคตบอกจะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกแต่มองว่าปัจจุบันนี้เด็กทุกคนอยากจะเป็นยูทูปเบอร์เล่นเกมส์ ซึ่งตนก็ไม่สนับสนุนให้เล่น แต่ด้วยสังคมยุคนี้ที่เพื่อนเขาเล่นกันก็ต้องให้เล่นบ้างแต่ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้เสร็จก่อนและจะจำกัดเวลา

 

Sponsored Ad

 

    พอโตขึ้นเขาจะมีความคิดเป็นของตัวเองมากต้องใช้ทุกวิธีในการบอกสอน ยิ่งตอนนี้จะแสบชอบแกล้งตนมาก ต้องปราบกันทุกวันและปกติตนไม่เคยดุใครในชีวิตแต่จะดุเขาแค่คนเดียวเพราะถ้าไม่ดุเลยก็ไม่ได้โดยตัวเขารู้ว่าไม่กล้าตีเลยแผลงฤทธิ์ทุกวันตนก็มีเอาไม้แขวนเสื้อมาขู่บ้าง 

    กับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆก็เลี้ยงเขาคนเดียวตั้งแต่แบเบาะไม่ยอมให้ใครมาเลี้ยงอยู่แล้ว และไม่ได้ยินใครเรียกคำนี้ เลยไม่รู้สึกชิน ก็ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องทำไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : natashaplienvitee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ