"มดดำ" ถาม "ธนาธร" ตรงๆ ถ้าผิดจริงจะหนีไหม? มีเงิน 8 หมื่นล้านทำไมไม่นอนสบายที่บ้าน?!

คอมเมนต์:

"มดดำ" ถาม "ธนาธร" ตรงๆ ถ้าผิดจริงจะหนีไหม? มีเงิน 8 หมื่นล้านทำไมไม่นอนสบายที่บ้าน?!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        จากกรณีมีการออกหมายเรียก "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้รับทราบข้อกล่าวหาตามความผิดมาตรา 116 ยุยงปลุกปั่นเป็นภัยกับความมั่นคงของประเทศ และมาตรา 189 ให้ที่พักพิงผู้ต้องหา จากพฤติการณ์เมื่อปี 2558 แล้วซึ่งมีตัวแทนจากสถานทูต กว่า 10 ประเทศ อาทิเยอรมัน ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา รวมทั้งเจ้าหน้าที่องค์การสหประชาชาติ หรือ UN มาสังเกตการณ์ เนื่องจากคดีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความมั่นคง อยู่ในความดูแลของศาลทหาร ทำให้ต่างชาติให้ความสนใจในเรื่องนี้อย่างมากเพราะเกรงว่าจะมีการใช้ศาลทหารมาพิพากษาคดีกับพลเรือน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ส่วนบรรยากาศโดยรอบสถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน มีบรรดาผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาให้กำลังใจนายธนาธร จากที่สังเกตพบว่ามีทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มผู้สูงอายุ ทั้งในกรุงเทพฯ แบะต่างจังหวัด มาพร้อมแผ่นป้ายที่สนับสนุนนายธราธร มีข้อความ #เซฟธนาธร และข้อความให้กำลังใจ

 

Sponsored Ad

 

.

        ขณะที่ตำรวจได้จัดเตรียมกำลังดูแลความสงบเรียบร้อยแบ่งเป็น ตำรวจควบคุมฝูงชน 12 นาย และกองร้อยน้ำหวาน 24 นาย ทั้งนี้ไม่ได้ห้ามมวลชนทำกิจกรรมให้กำลังใจ แต่ต้องอยู่ในพื้นที่ ไม่ลงมาบนถนน และไม่กีดขวางการจราจรเบื้องต้นพลตำรวจตรีภัคพงศ์ พงษ์เภตรา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาในพื้นที่ และเข้าพูดคุยกับฝ่ายกฎหมายทีมอนาคตใหม่ เบื้องต้นคาดว่าจะไม่มีความวุ่นวายใดๆเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ล่าสุด รายการ LIVE แฉ ซึ่งดำเนินรายการโดย มดดำ พิธีกรฝีปากกล้าชื่อดัง ได้แพร่ภาพสดการให้สัมภาษณ์ของนายธนาธร เกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และการตัดสินใจของเขาต่อ ม.116 โดยในเฟสบุ๊ค Thanathorn Juangroongruangkit - ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก็ได้แชร์ LIVE นี้ออกไปอีกด้วย

        "มาแล้วครับ ชมกัน GMM25Thailand ได้แพร่ภาพสด LIVE แฉ วันนี้พบกับ ก้าวต่อไปของอนาคตใหม่หลัง “ธนาธร” โดน ม.116 และ "ร้านสถานีมีหอย" สถานีสร้างรอยยิ้ม #แฉ #GMM25"

ภาพจากคลิปวิดีโอ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับรายการทีวีดังกล่าวมีพิธีกรนั่งสัมภาษณ์ โดยมีการโทรศัพท์สัมภาษณ์นายธนาธร

        มดดำ พิธีกร: หากคุณต้องติดคุก จะหนีออกไปจากประเทศไทยหรือไม่?

        ธนาธร : ผมเตรียมตัว เตรียมใจมาอยู่แล้ว จะอยู่ติดคุกในประเทศ ให้ประชาชนได้เห็นว่ามีความอยุติธรรมเกิดขึ้นที่นี่ นี่สำหรับผมนะ แต่แกนนำคนอื่นผมไม่รู้ ผมไปตอบแทนใครไม่ได้

        มดดำ พิธีกร : มีคนถามว่า มีเงินอยู่8หมื่นล้าน ทำไมคุณไม่นอนอยู่บ้าน จะมาเหนื่อยตากแดดหน้าดำทำไม

        ธนาธร : ที่จริงก่อนหน้านี้ ผมก็มีชีวิตที่ดี มีความสมดุลมีความสุขกับครอบครัว งานอดิเรกอยู่แล้ว แต่ผมเห็นว่าผมทนเห็นสังคมอยู่กับความอยุติธรรมไม่ได้ การเข้ามาแล้วเจอสิ่งต่างๆไม่ได้เหนือความคาดหมายคิดว่าต้องเจออยู่แล้ว สิ่งที่เจอวันนี้ผมไม่สะทกสะท้านอะไรกับพายุที่มาอยู่ตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากคลิปวิดีโอ

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ข้อมูลและภาพจาก GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ