สาวน้อยวัย 19 มีรายได้ 30 ล้านบาท ลาออกจากงานประจำ หลังแฟนแนะนำให้รู้จักกับเว็บขายภาพ

คอมเมนต์:

"จะทำงานประจำอยู่ทำไม..ในเมื่อฉันเจอทางเลือกที่ดีกว่าแล้ว"

        กลายเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มาแรงและแย่งซีนสุด ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ OnlyFans โซเชียลมีเดียของทางฝั่งอังกฤษ ซึ่งให้พื้นที่เหล่าเจ้าของช่อง สามารถเก็บเงินผู้ติดตามหรือที่เรียกว่าแฟนคลับเป็นรายเดือน สำหรับการรับชมวิดีโอหรือรูปภาพที่โพสต์ลงไปนั่นเอง โดยทางบริษัทก็จะแบ่งเปอร์เซ็นต์กับทางเจ้าของช่องเป็นค่าตอบแทน โดยจะให้กับเจ้าของช่อง 80% และหักเข้าบริษัท 20%

        OnlyFans กลายเป็นเว็บไซต์ขายคลิปและภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เช่นเดียวกับ Mia Karina สาวชาวชิลีวัย 19 ปีคนนี้ซึ่ง OnlyFans กลายเป็นช่องทางทำเงินมหาศาลให้กับเธอ ทำให้เธอถึงขั้นลาออกจากงานประจำและหันมาทำแต่เว็บไซต์นี้อย่างจริงจัง

 

Sponsored Ad

 

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ก่อนหน้านี้ Mia Karina ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยเธอรู้จักเว็บไซต์ดังกล่าวได้เพราะแฟนหนุ่มเป็นคนเล่าให้เธอฟังว่าเพื่อนของเขาหลายคนสามารถทำเงิน 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 60,000 บาท) ได้จากเว็บไซต์นี้ เมื่อได้ยินคำแนะนำดังนั้นเธอก็ตัดสินใจลองเข้าไปเปิดบัญชีในเว็บดังกล่าวดู และเริ่มขายภาพของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งในตอนแรกเธอก็ยังทำงานประจำควบคู่กับทำงานขายภาพไปด้วย แต่หลังจากที่เธอทำไปได้เพียงแค่เดือนครึ่ง เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงานประจำและหันมาทุ่มเทเวลาให้กับ OnlyFans อย่างเดียว โดยเธอได้เผยว่า "ในเมื่อฉันมีหนทางที่ดียิ่งกว่านั้น ทำไมฉันต้องทำงานประจำวันละ 8 ชั่วโมงด้วย ฉันจึงตัดสินใจลาออกมาหารายได้จากเว็บไซต์นี้เพียงอย่างเดียว"

        และหลังจากที่เธอหันมาทำเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างจริงจัง ภายในเวลาเพียง 1 ปี เธอสามารถทำรายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวได้กว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 30 ล้านบาท) โดยหลังจากนี้เธอตั้งใจจะนำรายได้จำนวนมหาศาลที่ได้จากเว็บไซต์นี้ไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อความมั่นคงในระยะยาว โดยที่ OnlyFans ก็จะยังคงเป็นช่องทางหลักในการหาเงินของเธอต่อไป

 

Sponsored Ad

 

        แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเธอจะดูได้รายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างง่ายดาย เธอกลับเผยว่า หลายคนอาจมองว่าการทำเงินในเว็บไซต์นี้เป็นเรื่องง่าย แต่ความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเสมอไป เนื่องจากเธอต้องคอยดูแลเอาใจใส่ผู้ติดตามของเธออยู่เสมอ เธอมักจะคอยตอบข้อความและให้คำปรึกษา พร้อมกับช่วยเยียวยาจิตใจให้แก่พวกเขาอยู่ตลอด รวมถึงต้องพยายามเพิ่มผู้ติดตามให้มากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ

        สำหรับแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นคนแนะนำและเป็นคนริเริ่มงานนี้ให้กับเธอก็ยังคอยสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ แฟนหนุ่มยังคงมีความสุขเวลาที่ได้เห็นเธอมีความสุข และยังโอเคกับสิ่งที่เธอทำอีกด้วย

ที่มา : LadBible

บทความที่คุณอาจสนใจ