สายจูงขาดกลางทาง คุณแม่จึงต้องตีเนียนถือสายจูงล่องหนพาเดินเล่นต่อ แถมเจ้าหมาดันเชื่อสนิทใจ

คอมเมนต์:

เป็นหมาที่บ้านแอด คงได้โอกาส วิ่งหนีไปแล้ว ฮ่า ๆ

    สายจูงจำเป็นอย่างมากสำหรับการพาสุนัขออกไปเดินเล่น เพราะสามารถควบคุมพวกเขาได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ แต่สำหรับเจ้าหมาตัวนี้การใส่สายจูงเป็นอะไรที่มันเกลียดเอามาก ๆ แต่เจ้าของจำเป็นต้องใส่สายจูงเพื่อความปลอดภัย

    Kendra Rubin หญิงสาวจากประเทศจอร์เจีย เจ้าของ Charlie เจ้าหมาผู้เกลียดการใส่สายจูงที่สุด เพราะมันจะกัดสายจูงทุกครั้งที่ออกไปเดินเล่น และล่าสุดฝันของมันก็เป็นจริง ระหว่างที่กำลังเดินเล่นใส่จูงจู่ ๆ ก็ขาด ทำเอา Rubin ตกใจไม่น้อย แต่ก็ทำเนียนจูงเจ้า Charlie ต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    Rubin เผยว่า เจ้า Charlie เกลียดการใส่สายจูงมาก ๆ แต่เพราะว่ามันสนุกกับการเดินเล่นเช่นกัน แต่มันก็ต้องยอมเข้าใจว่าการเดินเล่นของมันนั้นจำเป็นต้องใส่สายจูงเพื่อความปลอดภัย

Charlie เดินเล่นอย่างอิสระ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าสายจูงนั้นได้ขาดออกไปจากตัวมันแล้ว

 

Sponsored Ad

 


    ดังนั้น Rubin จึงต้องใช้สายจูงล่องหนนี้พาเจ้า Charlie เดินเล่นต่อไป ระยะทาง 800 เมตร เป็นเวลา 15 นาที ก่อนจะกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย ซึ่งตลอดทางเธอก็ต้องกำสายจูงล่องหนไว้แน่น ด้วยใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ แต่ดูเหมือนว่า Charlie ดันเชื่อว่าแม่กำลังถือสายจูงจริง ๆ เพราะมันจึงเดิน ๆ หยุด ๆ ราวกับกำลังใส่สายจูงยังไงอย่างนั้น


Sponsored Ad

    ซึ่ง Rubin แม้ว่าวันนี้ Charlie จะสามารถเดินเล่นเองได้ แต่เธอก็ยังไม่ไว้ใจและไม่กล้าเสี่ยง เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย เธอจึงตั้งใจว่าจะซื้อสายจูงเส้นใหม่เพื่อให้มันใส่ไปเดินเล่นในครั้งต่อไปเพื่อความสบายใจและความปลอดภัยต่อตัว Charlie เอง

ชมคลิป

@kdubrubin

##walkingmydog ##dogwalkchallenge ##quarantinelife ##chihuahua

♬ Walking My Dog - Blake Rules & Netherfriends

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา:TikTok/kdubrubin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ