แม่กุมขมับ เข้าไปอาบน้ำแป๊บเดียวพอออกมา ลูกบอก "แมวขียนให้แล้ว" พร้อมเซ็นให้เสร็จสรรพ

คอมเมนต์:

สงสัยเปิดเทอมรอบหน้า คุณครูคงบอกให้อุ้มผู้ปกครองคนใหม่มาประชุมด้วยแน่ ๆ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก ๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก กองทัพ ยายี เคยได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแชร์เรื่องราวความสัมพันธ์น่ารักน่าเอ็นดูของลูกชาย ที่มีชื่อว่า "น้องกัปตัน" กับแมวเหมียวในบ้านชื่อว่า "ชาคริต" 

        โดยคุณแม่เล่าให้ฟังว่า น้องกัปตันมีการบ้านที่จะต้องส่งคุณครูในเช้าวันนี้ ในหัวข้อ ครอบครัวของฉัน พร้อมแปะรูปสมาชิกในครอบครัว ซึ่งก่อนที่จะแปะรูปคุณแม่ได้ถามน้องกัปตันว่า ในบ้านมีกี่คน ลูกชายก็ตอบกลับมาว่า "มีกัปตัน, ป๋า, มามี้ and ชาคริต"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หลังจากแปะรูปครอบครัวเสร็จแล้ว คุณแม่เตรียมเก็บใส่ซองการบ้าน จู่ ๆ น้องกัปตันก็นึกขึ้นได้ว่าลืมติดรูปพี่ชาคริต จึงบอกให้คุณแม่พรินต์ภาพพี่ชาคริตมาติดด้วย พร้อมเขียนข้อความขอคุณครูเพิ่มเหมียวรักเป็นสมาชิกในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาคุณแม่ก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวสุดน่ารักของน้องกัปตันอีกว่า หลังจากที่เธออาบน้ำเสร็จลูกชายก็มาบอกว่ามามิ๊ ๆ พี่ชาคริตเขียนให้แล้ว เธอจึงได้ถามกลับไปว่าพี่ชาคริตเขียนอะไรให้เหรอลูก

        เธอก็ได้มองตามมือน้อย ๆ ที่ชีไปในสมุดสีชมพูของโรงเรียน พร้อมกับกุมขมับเมื่อได้เห็นการประทับตราอุ้งมือของผู้ปกครองไปเรียบร้อย ที่สำคัญกว่านั้นคือการลบไม่ออก เพราะเป็นหมึกที่มีเอาไว้ปั้มตราประทับพรุ่งนี้ก็คงจะต้องไปอธิบายกับคุณครูอีก

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยคุณครูเองก็คงจะงงว่าคุณแม่อารมณ์ไหน เพราะทำไมลายเซ็นของคุณแม่ถึงเปลี่ยนไป เปิดเทอมหน้าเทอมใหญ่คุณครูบอกให้ผู้ปกครองที่เซ็นมาประชุม และที่สำคัญกว่านั้นคือผู้ปกครองคนเก่า จะต้องพาคุณผู้ปกครองคนใหม่ไปล้างมือ เช็ดมืออีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ด้านชาวเน็ตหลังเห็นโพสต์ดังกล่าวต่างเข้ามากดไลก์กดแชร์ต่อ ๆ กันจำนวนมาก ส่วนใหญ่เอ็นดูในความน่ารักของน้องกัปตันและแมวชาคริตเป็นอย่างมาก

ที่มา : เพจเฟซบุ๊ก กองทัพ ยายี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ