เปิดค่ารักษา "ณวัฒน์” หลังเข้าไปอยู่ รพ. 22 วัน ก่อนที่จะเกิดดราม่า คุณหมอเชิญออกจากเพราะต้องการเตียง

คอมเมนต์:

ราคานี้หลายคนบอกว่า หมดไปเหมือนล้มละลาย !

    เป็นหนึ่งในข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ก่อนที่จะเกิดดราม่าไล่ออกจากโรงพยาบาล

    สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง เป็นนักเดินทาง  เป็นประธานบริษัทและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งล่าสุดได้ออกมาบอกว่า ตนเองหนีออกมาจากโรงพยาบาลตั้งแต่เช้ามือ เพราะมีบางอย่างผิดปกติ

 

Sponsored Ad

 

    จนเมื่อวานนี้ มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้เปิดเผยถึงค่ารักษาของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ว่า ค่ารักษาของ ณวัฒน์ อยู่ที่ 5 ล้านกว่าบาท เพราะต้องทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน โดยที่เเพทย์ก็ดูแลอย่างดีที่สุด แต่ค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดประกันสุขภาพที่ทำไว้เป็นคนจ่าย

 

Sponsored Ad

 

    ทางโรงพยาบาลปิยะเวท ได้ออกมาชี้แจงว่า ก่อนจะออกจากโรงพยาบาล ณวัฒน์ ได้เคลียร์เอกสารบัญชีเรียบร้อยแล้ว และน่าจะมีสาเหตุมาจากการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนกัน โดยยืนยันว่าณวัฒน์ไม่ได้หนีออกไป แต่ได้แจ้งต่อทางโรงพยาบาลแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในการไลฟ์สดครั้งล่าสุดนั้น ณวัฒน์ บอกว่า ตอนนี้ตนเองอยู่ในที่ที่ปลอดภัย อาการปัจจุบัน คือยังค้างอยู่แบบนี้ หายใจแบบติดขัดเล็กน้อย คิดว่าเหลือประมาณ 25% ไม่ได้มีปัญหา สามารถพึ่งตัวเองได้ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง

    นอกจากนี้ ณวัฒน์ได้บอกว่า ไม่ได้ออกมาจากโรงพยาบาลอย่างปกติ แต่หนีออกมา เพราะรู้สึกว่ามีพิรุธ องวันสุดท้าย มีอะไรผิดปกติเยอะมาก และยังถูกแอบติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งยืนยันว่าตนเองมีหลักฐาน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ