เหมียวเกือบสู่ขิต เดินโซเซมาหาหมอขอความช่วยเหลือถึง รพ. หมอคิดว่าปลอกคอที่ไหนงูตัวเป็น ๆ

คอมเมนต์:

ฉลาดไม่ไหวเดินหานุดช่วย

    ทำเอามนุษย์ใจหายวาบ เมื่อน้องแมวเกือบขิต เดินโซเซเข้าโรงพยาบาลขอความช่วยเหลือ แวบแรกมอคิดว่าปลอกคอที่ไหนได้งูตัวเป็น ๆ รัดแน่น

    เมื่อไม่นานมานี้ TikTok@lammuaylek I Am Muaylek เผยนาทีช่วยชีวิตแมวเหมียวตัวหนึ่งที่เดินเข้ามาขอความช่วยเหลือในโรงพยาบาล รพ.สต.โพนแพง ตอนแรกเห็นนึกว่าเป็นปลอกคอ แต่พอช่วงอยู่ใกล้ ๆ ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเป็นงูรัดคอแมวอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคุณหมอโอ๊คที่พบเห็นก็ได้รีบนำกรรไกรมาคีบงู ช่วยดึงงูที่รัดพันคอแมวออกจนสำเร็จและรอดปลอดภัยในที่สุด ก่อนที่น้องแมวจะหายใจหายคอโล่งขึ้นมาหน่อย 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@lammuaylek #คุณหมอช่วยด้วย  #งูรัดคอแมว #หมออนามัย #เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว #เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา1669 ♬ Epic Orchestra - Red Cat Blue

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังคลิปเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตก็พากันแห่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมคุณหมอที่ไม่มองข้ามสิ่งมีชีวิตตัวน้อย ๆ ช่วยเหลือจนรอดปลอดภัยในที่สุด นอกจากนี้ก็มีบางส่วนเข้ามาชื่นชมในความฉลาดของเจ้าเหมียวที่รีบมาโรงพยาบาลขอความช่วยเหลือทันที เช่น  แอดมินด่วน น้องฉลาดมาก, ฉลาดไม่ไหวเดินหานุดช่วย, ฉลาดมากเลยขอขอบคุณแท้น้องด้วยที่ช่วยชีวิตเค้าไว้

 

Sponsored Ad

 

    บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า น้องใช้สิทธิ์30บาทมั้ยครับ?! ซึ่งเจ้าของคลิปได้ตอบกลับไปว่า ถือว่าเป็นแมวเจ้าที่ปฏิบัติงานที่ รพ.สต ช่วยจับหนู เลยอนุโลม รักษาให้ฟรีค่ะ

ที่มา : TikTok@lammuaylek I Am Muaylek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ