"ถ้าจะด่า ก็ด่าหนูคนเดียว" พุดเดิ้ลปกป้อง กอดน้องไม่ปล่อย หลังกลัวแม่ทำโทษน้อง

คอมเมนต์:

เห็นแบบนี้แล้วดุไม่ลงเลย

    ความน่ารักของเจ้าสุนัขเวลาปกป้องคนที่ตัวเองรักนั้น ใครเห็นก็ต้องอดที่จะเอ็นดูไม่ได้ ก่อนหน้านี้มักจะมีให้เห็นบ่อยๆ เช่น เจ้าโกลเด้นเข้าปกป้องแม่ หลังจากที่มันเห็นว่าพ่อกำลังจะแกล้งตีแม่ของมัน ซึ่งคลิปนี้โด่งดังในโซเซียลอย่างมาก หลายคนเห็นก็อดยิ้มและเอ็นดูในความรักและความซื่อสัตย์ที่มันมีให้ต่อคนที่มันรัก

    เรื่องราวความน่ารักของน้องหมา โดยเจ้าของรายนี้ที่บ้านของเธอเลี้ยงสุนัขอยู่ 2 ตัว พันธุ์โกลเด้นและพุดเดิ้ล แต่อย่างที่หลายคนรู้ว่าลูกสุนัขมักจะเล่นซน ทำลายเข้าของในบ้าน จนวันนี้หนึ่งทั้งคู่โดนเธอจับได้และกำลังสั่งสอน เพื่อไม่ให้ทำแบบนี้อีกในครั้งต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    โกลเด้นที่กำลังรู้ตัวว่าถูกด่า กลัวจนต้องหลบเข้ามุม ส่วนพุดเดิ้ลก็มีท่าทางกลัวเช่นเดียวกัน แต่พยายามใช้แขนกอดโกลเด้นไว้ ราวกลับจะบอกว่า "ถ้าแม่จะด่า ก็ด่าหนูคนเดียวเถอะ อย่าด่าน้องเลย "

ทำท่าทางแบบนี้ ควรรู้สึกยังไงดี ?

 

Sponsored Ad

 

    เห็นท่าทางและสายตาของพวกมันทั้งคู่ เป็นคุณจะกล้าด่าต่อหรือไม่ ? ปกป้องน้องเป็นสิ่งที่พี่ควรทำ นั่นก็ถูก!! แต่แม่ไม่ได้จะตีสักหน่อย ทำท่าทางแบบนั้นเหมือนแม่กลายเป็นคนไม่ดีไปซะงั้น

    เจ้าของจึงอดไม่ได้ นำภาพความน่ารักของพวกมันทั้งคู่โพสต์ลงบนโซเซียล ชาวเน็ตต่างชื่นชอบ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิเช่น "พี่ชายที่แสนดี","เห็นแบบนี้ด่าไม่ลงเลย","ยังด่าไม่เสร็จเลย ><"

ที่มา : toutiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ