อัปเดตอาการ "เจ้าบ๊อบบี้-เจ้าหมอก" น้องหมาท่อก๊าซผู้ซื่อสัตย์ เฝ้าบ้านไม่ยอมหนี

คอมเมนต์:

เอ็นดูน้องจัง ขอให้หายเร็วๆนะลูกกก

    ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ หลายคนคงได้เห็นภาพสุดเศร้าของน้องหมาที่ชื่อว่า “เจ้าหมอก” หมาน้อยผู้ซื่อสัตย์จากเหตุการณ์ท่อแก๊ส ที่อาการปลอดภัยแล้ว หลัง “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้เข้าช่วยเหลือค่ารักษา

    วันนี้เราจะมาอัปเดตอาการของเจ้าหมาน้อยตัวนี้กัน... จากเหตุการณ์ท่อแก๊ส จากอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการนั้นได้สร้างความเสียหายไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน อาคาร ร้านอาหาร ผู้คน รวมถึงสัตว์ต่าง ๆ ที่อยู่ในพื้นที่ด้วย หลายตัวก็ยังเฝ้าบ้านไม่ยอมไปไหน...

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางเฟสบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวและอาการน้องหมาที่อยู่ในพื้นที่ของบ้านคุณยายละมัยผู้ต้องจากไปในเหตุการณ์นี้ ทำให้น้องหมาทั้ง 3 ตัวต้องอยู่ลำพัง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือได้ 2 ตัว คือ เจ้าหมอก และเจ้าบ๊อบบี้ ส่วนเจ้าข้าวปั้นนั้นยังหาไม่เจอ...

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลสัตว์บูรพา เจ้าหมอกยังมีอาหารทรงตัว อ่อนเพลีย และผิวหนังที่เสียหายต้องใช้เวลารักษากว่าจะกลับมาหาดี ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นดารานักร้องชื่อดังอย่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” เป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด (อ่านเพิ่มเติม : ทำดีสร้างภาพ "จ๊ะ อาร์สยาม" ตัดพ้อชีวิต หลังมีคนบอก ช่วยชีวิต "เจ้าหมอก" เพราะอยากดัง)

.

    ส่วนเจ้าบ๊อบบี้ รักษาตัวอยู่ที่ 199 เพ็ท คลินิก จ.ปทุมธานี (คุณหมอแนน โทร.0616519454) อาการมีไข้สูง มีแผลไหม้ ทานข้าวได้ ยังอยู่ระหว่างประเมินค่ารักษาพยาบาล ทีม crs ปตท. แจ้งคุณหมอเรื่อง ปตท จะรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ตอนนี้น้องมีอาการขึ้นดีขึ้น และกินอาหารเองได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนการรับเลี้ยงน้องหมานั้น จะต้องมีการติดต่อและสอบถามกับทางญาติของเจ้าของเดิมก่อน หากมีข้อสรุปที่แน่นอนทีมงานจะแจ้งให้ทราบ 

.

.

ที่มา : เรารักแปดริ้ว, น้องปอสาม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ