โหรชี้ชัด! เผยอิทธิพลของ "ดาวเสาร์ย้าย" กับดวงชะตา 12 ราศี พร้อมแนะวิธีเสริมดวง

คอมเมนต์:

โหรชี้ชัด! เผยอิทธิพลของ "ดาวเสาร์ย้าย" กับดวงชะตา 12 ราศี พร้อมแนะวิธีเสริมดวง

        ในทางโหราศาสตร์ ช่วงนี้ดาวเสาร์กำลังโคจรอยู่ในตำแหน่งย่อยที่ไม่ค่อยโดดเด่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังส่งผลกับดวงชะตาทั้ง 12 ราศีในทางลึก 

        ซึ่งจากอิทธิพลของตำแหน่งดาวเสาร์ในตอนนี้จะมีผลกระทบกับหลาย ๆ ราศีอย่างไร ดวงชะตาของใครจะดีขึ้น หรือใครจะแย่ลง เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตวันนี้เราจึงได้นำคำทำนายพร้อมวิธีเสริมดวงจาก โหรชี้ชัด มาฝากกันแล้ว โดยดวงชะตานี้จะส่งผลตั้งแต่ช่วงนี้ไปจนถึงปลายเดือนตุลาคม 2562 กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

#พระเสาร์ทรงเสือเทวดาผู้ทรงพลานุภาพ

        เนื่องด้วยดาวเสาร์ (๗) อันมีเทพพระเสาร์เป็นผู้ทรงฤทธิ์คุ้มรักษา ท่านจะเยื้องย่างยาตราเปลี่ยนราศีแต่ละหน ผู้คนแต่ละราศีต้องอดทนรอคอยถึง 2 ปีครึ่ง (โดยเฉลี่ย) ครูโหรท่านจึงเปรียบเทียบความร้อนของธาตุไฟพระเสาร์ว่าเป็นดังถ่านร้อนคุกกรุ่น ลาวาหลอมเหลวจากภูเขาไฟ สะสมพลังงานไว้มหาศาล แล้วจึงทยอยปลดปล่อยแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ว่าจะเป็นทั้งในทางดีหรือทางร้าย ถ้าเป็นในทางดีก็จะสามารถสะสมโอกาสแบบไม่หวือหวา ไม่วูบวาบ ต้องอดทน อุตสาหะพากเพียร จึงจะผ่านพ้นกระทั่งมั่นคง แต่ถ้าโดนในทางร้ายก็จะเกิดสภาวะอาการที่เรียกว่า เป่าไม่ดับ ร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมขอน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ฟุ้งซ่าน เครียด กดดัน เรื้อรัง ยาวนาน ช่วงนี้พระเสาร์โคจรอยู่ในตำแหน่งย่อยที่ไม่ค่อยโดดเด่นทรงพลานุภาพโดยตำแหน่งมาตรฐาน แต่กลับมีประสิทธิภาพในทางลึก จึงจัดว่าช่วงนี้จนถึงประมาณปลายเดือนตุลาคม 2562 ดาวเสาร์ให้คุณส่งผลถึงหลายดวงชะตาด้วยกัน คำพยากรณ์สั้นบ้างยาวบ้าง ตามอิทธิพลของพระเสาร์ที่ส่งผล ลองอ่านกันไว้เป็นแนวพิจารณาชีวิตของตัวเอง อ่านได้ทั้งจากลัคนาและราศีเกิดครับ

 

Sponsored Ad

 

ราศีมังกร

        ขอเริ่มที่มังกรที่มีดาวพระเสาร์เป็นเจ้าเรือนชะตา คนราศีมังกร อึดอัด พลัดพราก ซึมเศร้ามาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว แต่จากนี้ไป โดยเฉพาะหลังดาวราหูย้าย 22 กุมภาพันธ์ 2562 ดวงชะตากลับมามีแรงมีกำลังอีกครั้งหนึ่ง ประสบความสำเร็จ มีเกียรติ มียศศักดิ์ แต่ต้องรู้จักพลิ้วหลบหลีกให้เป็น การทำงานต้องมีเกราะกันชนคอยปะทะรับหน้า วางตัวให้เป็นจอมทัพบัญชาเกม อย่าออกตัวแรง เดินหน้าชนด้วยตนเอง อย่าน้อยใจที่ถูกแซงหน้า อย่าไปแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น เรามีสิ่งที่เราสมควรจะได้รับอย่างสมน้ำสมเนื้อรออยู่แล้ว รับรองว่า ทิศทางชีวิตคนมังกรมั่นคงยิ่งใหญ่สาสมใจกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ราศีกุมภ์

        โอกาสทางโชคลาภในงานใหญ่ การดีลงานใหญ่ การแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการค้ากสิกรรมเกษตรกรรมปศุสัตว์ การขายของขลังของเก่าของโบราณของมือสอง รวมถึง ธุรกิจออนไลน์ การร่วมทุนกับต่างประเทศ กำลังก้าวสู่ผลกำไรอย่างโดดเด่นและขยับสู่ความมั่นคง

ราศีมีน

        เป็นช่วงเวลาพิสูจน์ความอึดและอดทนในการสร้างผลงาน การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การจัดการภารกิจที่เป็นไปได้ยาก นับเป็นสกิลทักษะส่วนตัวของเราที่ต้องถูกขับดันออกมาใช้ ก็ถ้าไม่ใช้ตอนนี้แล้วจะไปใช้ตอนไหน ? ทุกย่างก้าวที่ยังดูยาก แต่เส้นทางลำบากนั้นปลายทางของความสำเร็จอย่างยั่งยืน

 

Sponsored Ad

 

ราศีเมษ

        เป็นช่วงจังหวะที่การงานมีความโดดเด่น สถานการณ์สร้างชื่อเสียงอยู่ในระดับแถวหน้า ประสบผลสำเร็จเกินคาดหมาย แต่อย่าเพิ่งออกหน้าออกตามากนัก เพราะยังไม่ใช่สิ่งจีรังยั่งยืน อ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักกาลเทศะโดยเฉพาะกับหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ

        ธุรกิจทางการแพทย์การรักษา ธุรกิจประกันความเสี่ยงต่าง ๆ การงานที่ต้องเดินทางไกลไปกลับต่างประเทศ เป็นแนวทางแห่งความสำเร็จที่น่าพึงพอใจ แต่ควรระมัดระวังปัญหาสุขภาพทางด้านสายตา (หญิงข้างขวา, ชายข้างซ้าย) กระดูกและฟัน ผิวหน้าเป็นผื่นแพ้, อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านเสียหาย

 

Sponsored Ad

 

ราศีมิถุน

        ค่อย ๆ คลำหาวิธีจัดการกับความเครียดสารพัดรอบตัวได้ถูกทางมากขึ้น โปรเจกต์งานใหญ่ที่มีความท้าทายถูกจุดประกายขึ้นในห้วงความคิด ที่เหลือก็แค่ตัดสินใจกับตัวเองว่าจะลงมือทำหรือไม่ ? ซึ่งก็ควรคิดให้ไวด้วย เพราะเป็นโปรเจกต์ที่ต้องใช้ความอดทน และเวลาในการทำให้เกิดผลสำเร็จยาวนานพอตัวเลยทีเดียว

ราศีกรกฎ

        กรณีพิพาท การฟ้องร้อง การเรียกร้อง ลูกหนี้เก่า กลายมาเป็นโอกาสในการทยอยรับเงินคืน หรือได้ในสิ่งที่เราสมควรจะได้ แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างปุบปับ ต้องอดทนแบบเก็บไปปลงไป เป็นจังหวะที่จะได้เงินจากสิ่งที่เคยหมดหวังไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ราศีสิงห์

        ดังกล่าวไว้มาตลอดว่าเป็นปีของราศีสิงห์ ดวงดี ชื่อเสียงและความสำเร็จจำต้องสละซึ่งความสุขสบายบางประการ เพราะคนราศีสิงห์จะมีภาระมากขึ้น มีสิ่งที่ต้องคิดจัดสรรบริหารมากขึ้น แล้วผลตอบแทนก็จะมากขึ้นด้วย แต่เราอาจยังไม่รู้สึกปลื้มปริ่มกระหยิ่มใจมากนัก พอได้หายเหนื่อยก็จะเห็นถึงคุณค่าของสิ่งที่ได้รับตอบแทน

ราศีกันย์

        ดาวเสาร์ท่านผ่อนผันการสำแดงฤทธิ์ชั่วคราว คนราศีกันย์ควรวางความทุกข์ทั้งหลายลง แล้วกลับมาทรงตัวเดินต่อไปข้างหน้า เป็นช่วงที่เหมาะควรแก่การบริหารชีวิตในก้าวต่อ ๆ ไปมากขึ้น จะทำอะไรก็ให้รีบทำ แล้วก็อย่าได้หวั่น แม้จะต้องลุยทำคนเดียวซะเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม

Sponsored Ad

ราศีตุลย์

        เป็นจังหวะที่จะได้รับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ย้ายที่อยู่ใหม่ ได้บ้านใหม่ ได้รับมรดก ได้มีการตกลงทำสัญญาโปรเจกต์ใหม่ที่เคยถูกคิดไว้นานแล้ว แต่เพิ่งถูกนำมาปัดฝุ่นเริ่มทำ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งใหม่ ๆ ที่เพิ่งได้รับจากความอดทนรอคอยมานาน คือ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แอบหวังมานานแล้ว แต่เพิ่งจะได้สมหวังก็ในช่วงจังหวะนี้นั่นเอง

ราศีพิจิก

        เป็นช่วงที่ภารกิจหน้าที่ทั้งหลายในความรับผิดชอบสร้างเหตุจำเป็นที่ต้องเดินทางบ่อยขึ้น เร่งรีบเหมือนมีไฟลนอยู่ตลอดเวลา หงุดหงิด อึดอัดทั้งทางกายและทางใจมากกว่าเดิม ควรใจเย็นลงให้คงระดับให้ดีกว่าปกติ โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงผู้ร่วมงาน ซึ่งถ้าไม่ระวังอาจกลายเป็นรอยขีดข่วนที่ฝังลึกได้ในระยะยาว ทุกย่างก้าวสู่ความสำเร็จพึงใจด้วยหัวใจที่มีความอดทน

ราศีธนู

        เป็นช่วงที่คนราศีธนูจะคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นจริงได้ด้วยความละเอียดรอบคอบ อาจใช้เวลาในการคิดและรอคอยจุดเริ่มต้นสักหน่อย แต่พอเกิดขึ้นแล้วก็จะเหมือนวงล้อที่ต้องหมุนไปให้ถึงที่สุดของที่สุด แบบที่ไม่คิดที่จะหยุดด้วยเหตุอันใดง่าย ๆ เป็นโอกาสสร้างรายได้ระยะยาว ต้องบริหารความเครียดความวิตกกังวลให้อยู่ในขอบเขตพองาม อย่าให้มากเกินไปนัก

        หาจังหวะสร้างโอกาสไปกราบเทพพระเสาร์ทรงเสือ เป็นมงคลบุญส่งเสริมดวงชะตา กราบสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อขอพระบารมีปกเกล้า ณ วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ ธนบุรี กราบสักการะขอพรสมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาถ ณ วัดชนะสงคราม กรุงเทพฯ หาโอกาสร่วมบุญออกโรงทานน้ำดื่ม เพื่อลดความร้อนแรงจากดวงดาวให้ส่งผลด้านบวกแบบพอดิบพอดี ชี้ชัดครับ !!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัด, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ